Hiện nay ngoài việc có nội dung hấp dẫn bạn cũng cần có những hình ảnh minh họa hấp dẫn kèm theo. Dưới đầy  là biểu tượng icon Facebook, List icon Facebook mới nhất mà mình đã sưu tầm và sử dụng. Bên dưới có khoảng 1000 biều tượng icon facebook giúp bạn tha hồ sử dụng để thề hiện những cảm xúc vui buồn của mình. Đặc biệt các bạn Admin các Fanpage, group,… có thể sử dụng để tăng sự bắt mắc thu hút người xem.

huong-dan-dung-ma-icon-facebook

Hướng dẫn copy biểu tượng icon vui trên facebook

Các bạn đang chạy các chiến dịch quảng cáo đây có lẽ là những biểu tương không thể thiếu vào mẫu quảng cáo của mình. Các biểu tượng icon Facebook này sẽ giúp mẫu quảng cáo đẹp hơn, bắt mắc hơn, gây chú ý đến người xem quảng cáo, có thể nói góp phần giúp tương tác, làm cho mẫu quảng cáo facebook của bạn hấp dẫn hơn.

Việc sử dụng các icon vui này khá đơn giản:
Bước 1: Tô đen các icon facebook mà bạn thích
Bước 2: Nhấn Ctr+C hoặc lick phải chọn copy
Bước 3: Nhấn Ctr+V để dán ra comment hay bài post trên Facebook mà bạn thích hoặc click phải chọn paste nhé
Bạn hãy nhanh tay lưu địa chỉ đường link này nhé. Mình sẽ update thường xuyên các mẫu icon facebook mới liên tục. Hãy ghé thăm thường xuyên để lấy các icon facebook độc đáo làm cho bài post mình chuyên nghiệp hơn nhé.

Lưu ý: có những biểu tượng khi bạn copy sang facebook sẽ không thấy hiện thị ngay mà chỉ nhìn thấy kí tự hình vuông thì bạn cứ an tâm mà post bình thường. Sau khi post bạn sẽ thấy nó hiển thị như hình bạn mong muốn.