SEO fanpage facebook hiệu quả không phải là một việc quá khó khăn. Bạn nên làm mọi thứ thật tỉ mỉ, chi tiết và mang lại cho người dùng những thông tin thực sự hữu ích sẽ giúp cho fanpage của bạn dần trở thành một thương hiệu lớn trong cộng đồng mạng. Điều này thực sự có ý nghĩa đối với hoạt động kinh doanh mà bạn đang làm.

Bạn share các hoạt động trên fanpage lên G+, twitter, Blog…. Hoặc các mạng xã hội khác và làm ngược lại với Facebook. Như vậy là bạn đã tạo ra sự tương tác thông qua các mạng xã hội khác nhau từ đó có thể sẽ cải thiện nhiều hơn cho việc SEO fanpage Facebook hiệu quả và tăng thứ hạng cho fanpage của bạn trên bảng xếp hạng của Google.

Với các SEOer việc xây dựng inbound link là điều phải làm khi triển khai dịch vụ SEO. Để xây dựng inbound link chúng ta tổng hợp các cách sau:

SEO fanpage facebook tốt nhất

Update status, photo, event, comment, … -> Có backilnk

– Đặt link trên website chính thức của bạn, hay trên blog chính thức của tổ chức, dạng như “Find us on Facebook”, “Follow me on Facebook”, “Facebook fan page”,…

– Điền đầy đủ các thông tin trong info để tìm một chỗ đứng trong các suggest và search từ Facebook

– Mua quảng cáo từ Facebook (bid theo PPC, CPM) (sa xỉ, nhưng nên làm nếu có kinh phí!)

– Lên kế hoạch Get More Facebook Fans. Làm sao để Get more Fans, đó là một nghệ thuật, hi vọng bài của tôi cũng tạo cảm hứng cho ai đó đăng chủ đề khá thú vị này, làm phong phú thêm chuyên mục SMO vốn đang chỉ có một chủ đề mà bạn đang đọc!

Seo fanpage chất lượng mang lại hiệu quả cao

Những ai nên sử dụng dịch vụ SEO fanpage Facebook

icon-dich-vu-seo Cá nhân, công ty, doanh nghiệp đang bán hàng, kinh doanh trực tuyến. Seo fanpage Facebook giúp bạn bán hàng đắt khách hơn.

icon-dich-vu-seo Doanh nghiệp, tổ chức đang muốn quảng bá hình tượng trên cộng đồng mạng.

icon-dich-vu-seo Các hiệp hội, tổ chức cộng đồng, từ thiện muốn gửi thông điệp tới người dùng internet.

icon-dich-vu-seo Các công ty làm SEO, Seo fanpage, SEM, marketing online, dịch vụ quảng cáo.

icon-dich-vu-seo Người nổi tiếng như người mẫu, MC, ca sỹ, danh hài,…

icon-dich-vu-seo Các cá nhân muốn nhiều người biết đến mình và tìm kiếm mình dễ dàng.

Seo fanpage facebook

SEO website có khá nhiều công đoạn và phức tạp nhưng SEO fanpage Facebook thì tiến hành nhanh và dễ dàng hơn. Đặc biệt với việc seo cho các keyword có mức độ cạnh tranh thấp và trung bình thì fanpage rank top rất nhanh và bền vững.