Muốn quản trị fanpage hiệu quả và có sự tương tác tốt và được nhiều fan quan tâm chú ý tới nội dụng quảng cáo facebook, thông điệp của bạn chia sẻ lên đó thì bạn nên nằm lòng những kinh nghiệm làm nội dung đăng post sau đây.

icon-dich-vu-seo Đầu tiên bạn nên chú trọng post nội dung ngắn gọn, có chứa được đầy đủ thông điệp bạn muốn truyền tải không nên để bài post quá dài, rườm rà vì hàng ngày người dùng facebook facebook phải tiếp nhận một lượng thông tin khổng lồ từ các hoạt động của bạn bè. Chính vì vậy, khi lướt newsfeed họ sẽ có xu hướng chọn lọc những post có nội dung ngắn gọn và gây được sự quan tâm tò mò đối với họ.

tăng tương tác cho fanpage bằng cách làm nội dung

icon-dich-vu-seo Những bài đăng vào buổi tối sẽ có lượng tương tác cao hơn tới 20% so với các bài đăng trong giờ hành chính. Nên post bài vào giữa tuần vì thời gian cuối tuần lượng online facebook sẽ thấp hẳn đi vì mọi người muốn có thời gian nghỉ ngơi, đi chơi, đi ăn uống bên ngoài sau một tuần dài làm việc căng thẳng. Nhất là các post bài đăng vào thứ 2, 5,6 sẽ có lượng tương tác cao hơn tới 18%. Bạn cũng nên lưu ý kết thúc bài đăng bằng một câu hỏi mở. Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất là thu hút sự chú ý của người dùng đối với nôi dung bạn chia sẻ và có thể khiến họ tham gia comment, like và share nội dung đó lên tường nhà mình.

icon-dich-vu-seo Để tăng lượng tương tác hiệu quả cho fanpage và muốn xây dựng một fanpage chuyên nghiệp từ hình ảnh thương hiệu cho tới nội dung, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá quản trị fanpage tốt nhất thị trường hiện nay.