Mình có 2 vấn đề xin được trong quá trình lưu trữ website trên hosting hiện nay:
1. Hosting mình sắp hết hạn và dung lượng chỉ còn 180MB, mình tính chuyển sang dịch vụ hosting khác nên dùng Plugin Duplicator để sao lưu, nhưng gói sao lưu dường như quá lớn hơn so với 180MB còn lại trên host nên Duplicator không lưu được. Xin mọi người tư vấn dùm mình giờ phải làm thế nào để mình có thể chuyển host được.
2. Dùng host nào để load web nhanh, các site trên web mình test trên Google Speed Insignt lúc nào cũng trên 70 điểm nhưng tốc độ load chậm đến nản luôn(toàn trên 8s).
Câu hỏi hơi dài, rất mong có được sự giúp đỡ từ mọi người.

mua hosting như thế nào để tốt nhất
Trả lời giúp bạn:

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail… ,bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

Bạn vào cpanel và nén từng phần của bộ mã nguồn source rồi tải từng phần. Nếu site bạn ở Việt Nam không có thông tin gì để private thì dùng hosting Việt Nam cho ổn định, chịu chơi 1 xíu thì dùng vps, support tốt, chính sách tốt. Dùng tài khoản FTP download hết về, thêm cái cơ sở dữ liệu nữa về rôi upload ngược lại lên website mới sửa file config.php.