Thời gian gần đây Hosting Google Cloud Platform được người dùng đánh giá rất cao những ưu điểm của nó mang lại. Sau đây là một vài review về Hosting Google Cloud Platform tốt khỏe và chất lượng :
Mình xin thưa hosting ngon trước giờ từng sài rất nhiều chỉ ấn tượng với Hosting Google Cloud Platform. Như được biết chúng ta seo trên google thì nên chọn máy chủ google sẽ được ưu tiên seo cái này mình không dám cam đoan nhưng kiểu như 1 điểm tính ngầm (sài hàng trong nước được ưu tiên).

Các ưu và nhược như sau :

ưu điểm:
1./ Mình làm affilate us nên chọn máy chủ us sợ nhất lúc cáp bị cá mập cắn tuy nhiên riêng google cho thấy sự hài lòng khi login vẫn chạy mượt mà như chưa hề có gì xảy ra.
2./ Máy chủ chạy mượt mà với cấu hình thấp nhất ( cpu share ram 0.6gb hdd 10gb) . đang chạy 50 site trong đó có site khách vẫn mượt mà ko lỗi không full cpu.
3./ Free 2 tháng test
4./ Nâng hay hạ cấu hình bất kì lúc nào tại nó tính tiền cấu hinh theo time nên khá thoải mái không mất tiền đi đâu được. khỏi phản hồi support nâng gói hay hạ gói không ảnh hưởng việc live của các web như các máy chủ khác trên thế giới (Các máy chủ khác đợi rất lâu và hay phiền phức).

Hosting là gì vậy

Hosting là gì vậy

5./ Mua cpanel giá rẻ gói của vps tại nâng tới đâu nó vẫn là cloud mà thui tiết kiệm tiền mua bản quyền 😉.
6./ Seo khá là nhanh bạn có thể check từ khóa “nhà phố lakeview city” mình code xong quăng đó 3 ngày đã trang 1 google và giờ top 1 chỉ đứng sau facebook tới giờ mình vẫn chưa seo gì luôn.
Khuyết điểm :
1./ Khó sử dụng nếu chưa rành.
2./ Login trên web nếu không phải cài ứng dụng mới có login bằng tool.
3./ Optimize vps linux bị dính firewall của cloud gg khó chịu. Vọc 1 hồi mới ra. nhưng khi ra mới thấy firewall bão mật kinh khủng. khá good. có luôn anti ddos.
4./ Giá tiền traffic khá cao .Nếu làm site vệ tinh khá tốt vì ít traffic truy cập.