Có độc giả nào của page đang tích hợp phần mềm chat để chăm sóc khách hàng online?

Dich vu seo xin giới thiệu 5 tips đơn giản giúp các bạn đẩy ngay hiệu quả, cụ thể là tăng số cuộc chat và tỷ lệ chuyển đổi tương ứng. 

1. Để ảnh đại diện là ảnh thật và đời thường.

2. Sử dụng các lời chào với NGÔN NGỮ NÓI (Em chào anh/ chị ạ! hoặc Bạn có cần mình giúp gì không?). Sự thân thiện sẽ khiến khách hàng muốn trò chuyện.

3. Lời chào chỉ nên xuất hiện sau 1 lúc khách vào website. Lời chào “nhảy” ra ngay khi khách vào website khi khách chưa kịp có nhu cầu thông tin sẽ chỉ khiến khách quay mặt đi và không bao giờ chú ý đến cửa sổ chat nữa.

chăm sóc khách hàng online

4. Một số công cụ Live Chat sẽ cho phép bạn dùng cài đặt để tạo ra các ngữ cảnh phù hợp cho từng khách hàng (khách thăm page cụ thể nào đó, khách quay trở lại website, khách di chuyển nhiều page trên website). Cần dự đoán các hành vi và tâm lý của khách để đưa ra lời chào phù hợp. Ví dụ: khách di chuyển 4 – 5 page trên website thì lời chào là “Anh/ chị đang phân vân điều gì ạ? Em có thể trả lời các thắc mắc của anh/ chị”.

5. Cần có một người chuyên trách về trò chuyện Online, phải thực sự biết giao tiếp thông qua chat (khác với người giao tiếp giỏi). Nếu làm tốt điểm này thì tỷ lệ chuyển đổi sẽ tăng tương ứng với tỷ lệ tăng cuộc chat.