Sản phẩm tốt + Target tốt = thành công!

Sản phẩm bạn đã chọn bán ắt có ích cho một nhóm đối tượng khách hàng, vấn đề là làm sao để tìm ra họ? Đây là mối quan tâm của các chủ shop online cũng như là bí quyết nhà nghề của những chuyên gia chạy Facebook Ads.

Trước đây, target khá dễ vì chỉ cần quét UID, chạy theo mỗi audience có sẵn. Giờ đây với cập nhật bỏ UID của Facebook, mọi thứ đã khó hơn. Đã vậy, cạnh tranh buôn bán lại càng nhiều.

Để target chuẩn, bạn cần hiểu sản phẩm như đi guốc trong bụng trước khi áp dụng các thủ thuật. Công cụ của Facebook chỉ có thế, ai cũng giống ai, nhưng nếu bạn hiểu bạn đang bán gì cho ai ắt sẽ tìm ra target đúng. Test đi test lại, bỏ tư duy, chất xám và cả thời gian thì mới có thể cạnh tranh.

tìm hiểu về Remarketing là gì

Bên cạnh đó, Facebook Ads chỉ đảm bảo cho bạn 50% thành công nếu target chuẩn. 50% còn lại là sản phẩm của bạn có gì đặc biệt không, content có đủ để họ click không, cách bạn buôn bán có hiệu quả không. Bạn target đúng người nhưng bạn bán cái họ không thích, content của bạn chưa mạnh mẽ, hoặc những gì bạn thể hiện qua fanpage hay cách quản lý comment, inbox, trả lời khách hàng không đủ uy tín thì cũng không thể bán được. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về các chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất.

Con đường đi đến thành công lúc nào cũng đầy chông gai, và không thiếu thử thách, đối với việc bán hàng trên Facebook cũng không ngoại lệ. Mỗi một thành tựu nhỏ mà Bạn đạt được chắc chắn Bạn đã từng phải bước trên những chiếc thảm gai sắc nhọn, nhưng tôi tin chắc nếu theo đuổi ước mơ đến cùng thì nhất định cuối con đường đầy gai góc ấy. Bạn sẽ bước đi trên hàng vạn cánh hoa hồng.