Contents

Dịch vụ quảng cáo Google (Google Adwords)

Google chính công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay trên thế giới. Có đến 90% người dùng internet Việt Nam dùng Google để tìm kiếm theo nhu cầu của mình. Vì vậy Quảng cáo Google (Google Adwords) nhanh chóng trở thành công cụ marketing vô cùng hiệu quả cho các dự án kinh doanh thơi đại online.

Với thói quen tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ thông qua công cụ tìm kiếm google, các doanh nghiệp muốn tiếp cận tối đa nguồn khách hàng tiềm năng – chủ động thì cần đẩy thông tin sản phẩm của mình lên trang đầu tìm kiếm

Google Adwords là gì?

Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính:

 • Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
 • Quảng cáo từ khóa trên các website
 • Quảng cáo banner trên các website

Thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khi phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.

Thông điệp hoặc banner quảng cáo của khách hàng được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thức quảng cáo trên website Publishers

Ưu điểm của quảng cáo Google Adwords

 • Tiếp cận tối đa khách hàng trên diện rộng: hơn 32 triệu người Việt Nam sử dụng internet, và điểm khởi đầu cho mọi nhu cầu của họ là từ Google. Vì thế, quảng cáo Google là công cụ tối ưu để tiếp cận khách hàng chủ động.
 • Quảng cáo chú trọng đúng nhóm khách hàng tiềm năng: chỉ khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa có liên quan thì Quảng cáo Google mới xuất hiện. Như vậy chi phí quảng cáo chính xác, hiệu quả và đúng đối tượng!
 • Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo
 • Dễ dàng đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo

Cách thiết lập chiến dịch quảng cáo Google Adwords

Để thiết lập một chiến dịch quảng cáo Google Adwords, người thực hiện quảng cáo cần hiểu thật kỹ tính chất, đặc điểm, cũng như các yếu tố cấu thành của một chiến dịch quảng cáo.

Trước hết cần xây dựng kế hoạch chiến dịch chi tiết, rõ ràng, dựa vào mục tiêu kinh doanh trong từng thời điểm.

 • Mục tiêu quảng cáo: mục tiêu nhận diện thương hiêu hay tăng doanh thu.
 • Đối tượng khách hàng: nhắm đến trong chiến dịch.
 • Ngân sách: đảm bảo ngân sách phù hợp cho chiến dịch

Mục tiêu của chiến dịch quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch Google Adwords. Tùy mục tiêu, ngân sách mà bạn thiết lập một danh sách từ khóa phù hợp nhất.

quảng cáo Google Adwords là gì

Có thể chia làm 2 mục tiêu chính, tương ứng với chiến lược từ khóa sau đây:

 • Ngân sách nhỏ và mục tiêu tăng doanh thu: nhắm thẳng đến các từ khóa là tên sản phẩm cần quảng cáo… khách tìm kiếm sẽ truy vấn đúng vào sản phẩm của bạn muốn quảng cáo, thay vì mất đi chi phí cho những cú click không hiệu quả cho những từ khóa chung chung. Đây gọi là đánh đúng trọng tâm, giảm thiểu ngân sách.
 • Ngân sách lớn, với mục tiêu nhận diện thương hiệu: chọn những từ khóa chung chung, thông dụng và có mức độ truy vấn cao nhằm giúp mẫu quảng cáo xuất hiện nhiều, gia tăng số click. Từ đó hình thành thói quen tư duy cho khách hàng, giúp nhận diện thương hiệu tốt.

Chi phí dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Chi phí quảng cáo tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng mà bạn mong muốn tiếp cận với website doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ có chi phí dịch vụ quảng cáo Google Adwords phù hợp với nhu cầu và mức cân đối tài chính của bạn. Nếu nhu cầu tiếp cận khách hàng cao, bạn có thể lựa chọn gói quảng cáo Google Adwords với nhiều tính năng hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội của của tính năng quảng cáo Google. Tuy nhiên, bất kỳ gói Quảng cáo Google Adwords nào tại Đức Anh media cũng luôn được tối ưu với chi phí hợp lý nhất.nChúng tôi có các gói dịch vụ quảng cáo Google Adwords phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

google adwords tiết kiệm chi phí

Quy trình quảng cáo Google Adwords

 • Tư vấn quảng cáo: Hãy liên hệ ngay với Đức Anh media để có được những tư vấn hữu ích nhất cho doanh nghiệp của bạn để có được chiến lược quảng cáo Google tổng thể để phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh.
 • Thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng hiệu quả của chiến dịch. Đức Anh media với sự am hiểu dịch vụ Google Adwords sẽ đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Giám sát quảng cáo:Thường xuyên kiểm tra tiến độ của Quảng Cáo, kiểm tra chất lượng từ khóa sao cho có lợi nhất với khách hàng.
 • Báo cáo hiệu quả: Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, thành phố, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.