Gã khổng lồ quảng cáo Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Đây được xem là hệ thống tìm kiếm ưu việt nhất hiện nay.
Tại Việt Nam, Google là website có lượng người truy cập nhiều nhất và Google chiếm lĩnh hầu như tuyệt đối lĩnh vực quảng cáo tìm kiếm online.
Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Nghĩa là sau khi cài đặt, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những từ khóa trong danh sách từ khóa của bạn, nhưng chỉ khi người tìm kiếm Nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì Nhà quảng cáo mới mất tiền.
Quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận khách hàng ngay khi họ đang tìm kiếm trên Google. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google và trang web đối tác của Google. Với việc đặt giá thầu giá cho mỗi nhấp chuột(Quảng cáo Google của hiển thị vị trí cao hay thấp phụ thuộc vào giá thầu của bạn, mức độ cạnh tranh của từ khóa quảng cáo, chất lượng nội dung của Website quảng cáo Google…), bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn.


Những điểm nổi bật khi quảng cáo Google Adwords:

– Quảng cáo hiển thị ngay lập tức: Sau khoảng 5 phút cài đặt, sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn sẽ xuất hiện trên Google, giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được khách hàng.

– Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ chỉ xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu và tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

– Chi phí thấp: Việc trả tiền trên mỗi click chuột là không nhiều trong khi tiềm năng mà khách hàng click chuột sẽ mua hàng là rất cao.


Tại sao nên chọn Công ty quảng cáo Google Adwords Đức Anh?

– Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo online nói chung và quảng cáo Google nói riêng.

– Chúng tôi đã và sẽ luôn hỗ trợ bạn hết mình để giúp bạn có một chiến lược quảng cáo hợp lý và hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

– Cam kết luôn rõ ràng và minh bạch trong tất cả các chiến dịch quảng cáo của khách hàng.

– Đặt mục tiêu lợi ích của khách hàng lên trước lợi ích của chúng tôi.

Quảng cáo Google Adwords là cách nhanh nhất giúp bạn có trong tay những khách hàng tiềm năng trong thời gian đầu, nhưng bạn phải biết rõ chi phí chạy quảng cáo Google Adwords để chỉ chi một khoản tiết tiền kiệm nhất.