Cung cấp cách dịch vụ SEO tổng thể và chiến lược để qua Công cụ Tìm kiếm thành công và hiệu quả nhất. Các giải pháp tiếp thị tìm kiếm của chúng tôi cung cấp các kết quả định lượng, đo lường và đáng tin cậy nhất cho khách hàng trên khắp Việt Nam và trên thế giới.

Với đội ngũ thành viên trên 10 năm kinh nghiệm, kỹ thuật và chuyên môn làm cho chúng tôi một công ty SEO toàn cầu được công nhận. Phát triển khả năng hiển thị trực tuyến của bạn và tăng thu nhập trang web của bạn với các dịch vụ SEO hiệu quả …

1. Tư vấn Dịch vụ SEO web

“Chiến lược mà không cần chiến thuật là con đường chậm nhất để chiến thắng.

Chỉ có những chiến thuật mà không có chiến lược thì sẽ bị rối tung trước khi thất bại.”

– Sun Tzu, Nhà chiến lược quân sự khoảng năm 500 TCN.

Dịch vụ SEO tổng thể website của chúng tôi được tạo ra cho phù hợp với nhu cầu độc đáo của các trang web có quy mô lớn hơn, các trang web Thương mại điện tử với hơn một nghìn sản phẩm hoặc các trang web chuyên biệt trong các phân đoạn thị trường có tính cạnh tranh cao hoặc các thị trường mục tiêu duy nhất.

Dịch vụ SEO top của chúng tôi gồm các chuyên gia SEO có tay nghề sẽ phát triển một chiến dịch mang lại những kết quả tốt nhất dựa trên yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn. Bằng cách hiểu được các mục tiêu chính của bạn, nhóm chúng tôi mang lại các kết quả được nhắm mục tiêu và đo lường được.

Đối với một trang web được đánh giá cao bởi Công cụ Tìm kiếm cần có một sự cân bằng

 • Cơ sở hạ tầng kỹ thuật
 • Chất lượng và định dạng nội dung trên trang của bạn
 • Liên kết nội bộ và bên ngoài của bạn

Để đảm bảo rằng trang web có kết quả tốt  trên Google và các công cụ tìm kiếm khác, kế hoạch seo từ khóa bạn cần ba yếu tố này làm việc cùng nhau một cách hiệu quả.

Chúng ta làm gì

Thông thường khi Tư vấn dịch vụ SEO tối ưu website, chúng tôi bắt đầu kiểm tra trang web của bạn một cách chi tiết, xác định các yếu tố chính ảnh hưởng đến khả năng hiển thị công cụ tìm kiếm của bạn.

Các phân tích, báo cáo và khuyến nghị tiếp theo được kết hợp vào việc phát triển chiến lược SEO của bạn.

Các kết quả từ việc kiểm tra SEO ban đầu được sử dụng để phát triển nền tảng của một kế hoạch chiến lược cao và tập trung SEO. Sau đó chúng tôi làm việc chặt chẽ với bạn và nhóm của bạn, thực hiện các chiến lược và chiến thuật xác định sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu của mình. Chúng tôi cũng giúp bạn cập nhật những thay đổi sắp xảy ra trong các thuật toán công cụ tìm kiếm có thể ảnh hưởng đến khả năng hiển thị và hiệu suất của trang web của bạn.

Mỗi bước, thay đổi hoặc tăng cường cho trang web của bạn đều được ghi lại chi tiết và sự chấp thuận của bạn trước bất kỳ sửa đổi nào được thực hiện cho trang web của bạn.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp bao gồm:

 • Phân tích đối thủ – xác định chiến thuật của đối thủ cạnh tranh và cung cấp chiến lược để phát triển hiệu quả
 • Phân tích web của bạn bao gồm mã hóa, tốc độ, khả năng lưu trữ, địa chỉ IP, tệp robots.txt, cấu trúc trang web và đặt tên URL / tên tệp,…
 • Nghiên cứu từ khóa – nhắm mục tiêu các cụm từ khóa phù hợp cho thị trường mục tiêu của bạn
 • Xem xét nội dung trên trang web của bạn và cung cấp đề xuất đảm bảo rằng nó được trình bày theo cách mà cả Công cụ tìm kiếm và khách truy cập trang web của bạn sẽ dễ hiểu
 • Phân tích Liên kết – xem xét liên kết bên trong và bên ngoài của website bao gồm tính thích hợp / chủ đề, chất lượng và số lượng và việc sử dụng văn bản neo
 • Phân tích chuyển đổi – các chiến lược để cải thiện chuyển đổi lưu lượng truy cập của bạn thành yêu cầu cao hơn

2. Dịch vụ SEO nhanh – Phân tích keywords

Có những Ego keywords và Money keywords … bạn có thể cho biết sự khác biệt?

Trong thế giới của SEO hay Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm có những từ khóa thu hút được rất nhiều khách hàng và Money keywords thu hút người mua thực tế … việc xác định và phân biệt các bước này là bước đầu tiên để tối đa hoá lợi tức đầu tư (ROI) của trang web của bạn với Công cụ Tìm kiếm.

Tối ưu hóa các từ khóa SEO rộng lớn chắc chắn sẽ tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn nhưng có bao nhiêu người trong số những khách truy cập này đã sẵn sàng để mua hoặc hỏi, ngay tại đây, ngay bây giờ? Nói chung, các từ khóa rộng là xổ số, tốn băng thông nghiêm trọng với mức chuyển đổi thấp … không chỉ về lưu lượng truy cập, đó là về RevPOV (Doanh thu trên mỗi lần truy cập trực tuyến).

Một số ví dụ về “từ khoá rộng” so với “từ khoá tiền tệ”:

“Máy ảnh kỹ thuật số” vs “Máy ảnh SLR kỹ thuật số Canon 350D”

“Iphone X” so với “Iphone X 64gb màu đen”

“Chăm sóc da” vs “mua kem chống nhăn hà nội”

Chúng tôi đã chứng minh qua thử nghiệm nghiêm ngặt rằng, mặc dù số lượng tìm kiếm cao cho hai và ba từ khóa rộng, nhấp chuột chuyển đổi cao nhất thông qua các trang web là từ kết quả những từ khóa dài.

hạn chế click tặc google adwords

Nghiên cứu, Nghiên cứu và Nghiên cứu

Vậy, làm cách nào để xác định cả từ khoá rộng và từ khoá chyển đổi cho trang web của bạn?

Chúng tôi đăng ký một số công cụ trực tuyến như WordTracker và Keyword Discovery và các công ty khác làm nhiệm vụ ban đầu để xác định các từ khóa rộng cho ngành của bạn tương đối đơn giản. Google, Bing và Yahoo! cũng có một số công cụ từ khóa SEO có sẵn mà chúng tôi sử dụng để tham khảo chéo nghiên cứu của chúng tôi.

Sau đó, chúng tôi xem xét chiều sâu tại 30 trang web Công cụ Tìm kiếm hàng đầu cho mỗi bộ từ khóa rộng và đi sâu vào từng trang đích cụ thể của trang web (các trang được tạo để thu thập và chuyển đổi khách truy cập), tìm kiếm sự mở rộng cho hai và ba bộ từ khoá

Chúng tôi kết thúc bằng một bộ Từ khóa có từ 50 đến 5000 tùy thuộc vào quy mô của dự án. Thư viện từ khoá này sau đó tạo thành nền tảng cho việc phân tích trang web, phát triển nội dung và các chiến lược xây dựng liên kết trong website.

Kết quả dịch vụ SEO tổng thể

Tùy thuộc vào ngành nghề, phạm vi sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và cạnh tranh, chúng tôi sẽ tập trung ban đầu vào 10, 15 hoặc 20 cụm từ khóa “cốt lõi”. Sử dụng nền tảng này làm cơ sở để chúng tôi nghiên cứu và xác định 20 cụm từ khóa tốt nhất cho mỗi nhóm, khối lượng cân bằng và phân tích chuyển đổi, kết quả là một bộ từ khóa sẽ trở thành nền tảng cho việc phát triển nội dung cho SEO.

3. Dịch vụ tối ưu website chuyên nghiệp

Hãy suy nghĩ tối ưu SEO website như một kiểm tra sức khoẻ của Công cụ Tìm kiếm cho trang web của bạn …

Thật không may, không phải tất cả các trang web đều thân thiện với Công cụ Tìm kiếm như các bạn nghĩ. Xác định bất kỳ vấn đề và cơ hội chưa được khám phá cho trang web của bạn để đạt được sự tăng thứ hạng tốt nhất có thể. Chúng tôi xem xét các nguyên tắc cơ bản về kỹ thuật, các yếu tố trên trang và các thông tin cần thiết ngoài trang để xác định thành công của bất kỳ hoạt động SEO nào được lên kế hoạch.

Ở đây tại DỊCH VỤ SEO chúng tôi đưa ra một số tùy chọn để bạn xem xét:

 • Kiểm tra Cơ bản về SEO – một danh sách kiểm tra 50 điểm của trang web, thứ hạng và cạnh tranh hiện tại của bạn
 • Rà soát chiến lược SEO – bao gồm các bước hoàn chỉnh cùng với các khuyến nghị và chiến lược để giải quyết bất kỳ vấn đề và tối đa hóa các cơ hội sẽ làm tăng hiệu suất trang web của bạn
 • SEO Forensic Audit – thường được yêu cầu trong các tình huống khẩn cấp khi có sự sụp đổ lớn về lưu lượng truy cập và bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm ảnh hưởng đến doanh thu của bạn

Dịch vụ SEO là gì?

Kiểm tra SEO cơ bản

Kiểm tra cơ bản về SEO tuân theo một danh sách kiểm tra năm mươi điểm nhằm xác định bất kỳ vấn đề hoặc các cơ hội chưa được khám phá có thể ảnh hưởng đến sự thành công của trang web của bạn.

Dưới đây, chúng tôi xem xét một số lĩnh vực cụ thể được phân tích trong một kiểm tra cơ bản về SEO.

Thiết lập Google Analytics & Thiết lập Search Console, Đánh giá

Bước đầu tiên của chúng tôi là xác minh rằng các tài khoản Google Analytics, Google Search Console và Bing Webmaster Tools đã được tạo và đang theo dõi hành vi và tương tác của người dùng trên trang web của bạn một cách chính xác. Nhà phân tích của bạn sẽ trợ giúp thiết lập tài khoản và triển khai mã theo dõi nếu chúng hiện không tồn tại.

Google Analytics cung cấp cái nhìn chi tiết về lưu lượng truy cập và hành vi của người dùng. Chúng tôi sử dụng dữ liệu này để hiểu được trang web của bạn đang hoạt động như thế nào – bao gồm việc liệu người dùng có đang tiếp cận đúng trang đích và thực hiện hành động mong muốn một khi họ đã ở trên trang của bạn hay không.

Google Search Console, giúp các chuyên gia của chúng tôi hiểu cách Google xem trang web của bạn. Sau đó chúng tôi có thể cung cấp các đề xuất cho các cải tiến có thể giúp chỉ mục trang web của bạn và xếp hạng tốt hơn. Một số công cụ có sẵn bao gồm chức năng phân tích chỉ số và thu thập thông tin, đánh giá khách quan di động, cải tiến HTML đề xuất, lỗi 404 trang “không tìm thấy” và hơn thế nữa. Công cụ Quản trị Trang web Bing cung cấp nhiều tính năng tương tự từ quan điểm của Bing, vì vậy điều quan trọng là chúng ta cũng hãy xem xét.

thuật toán của google đối với SEO

Nội dung & Lập chỉ mục

Sử dụng Google Search Console và các công cụ khác, chúng tôi thực hiện phân tích nội dung hiện tại của bạn để đánh giá hiệu quả nếu Google đang lập chỉ mục trang web của bạn đúng cách. Chúng tôi sẽ xác định có bao nhiêu trang nội dung của bạn được lập chỉ mục trong Google và trong trường hợp một số hoặc tất cả nội dung của bạn không được lập chỉ mục, chúng tôi có thể cung cấp thông tin chi tiết về lý do. Các đề xuất tiếp theo của chúng tôi sẽ đề cập đến nội dung và cài đặt các bản cập nhật cần thiết để giúp Google thu thập thông tin và lập chỉ mục trang web của bạn dễ dàng hơn.

Là một phần của cuộc kiểm tra toàn diện của chúng tôi, kỹ thuật website của bạn sẽ kiểm tra các tệp sơ đồ trang và robots.txt để đảm bảo rằng chúng được thiết lập đúng và không tạo ra các vấn đề.

CMS Review

Hệ thống quản lý nội dung (CMS) của bạn có thể là một tài sản tuyệt vời để làm cho trang web của bạn dễ cập nhật. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng CMS phụ tối ưu, nó có thể có tác động tiêu cực đến khả năng hiển thị trang web của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét kết thúc trước, kết thúc cuối cùng và mã nguồn của trang CMS để tìm các vấn đề cơ sở hạ tầng được tạo bởi CMS của bạn mà có thể giữ khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn trở lại.

Đánh giá Metadata và Tối ưu hoá Nội dung

Meta titles, meta description, thẻ H1, thẻ alt, mật độ từ khoá, … là những thành phần quan trọng có ảnh hưởng đến việc xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét cấu trúc của các thẻ meta này và các tín hiệu trên trang, cung cấp các đề xuất đưa trang web của bạn ở vị trí tốt nhất có thể để tăng khả năng hiển thị của bạn.

Báo cáo Xếp hạng Từ khoá

Là một phần của dịch vụ SEO của chúng tôi, chúng tôi cung cấp báo cáo xếp hạng từ khóa sơ bộ cho 25 cụm từ khóa hàng đầu có liên quan đến khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn. Báo cáo này sẽ xác định các điểm mạnh, điểm yếu hiện tại, các cơ hội chưa được khám phá và các mối đe dọa đối với khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm trang web của bạn.

Inbound Link Review

Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích toàn diện các liên kết trỏ đến tên miền của bạn, cũng như văn bản neo (văn bản hiển thị dưới dạng siêu liên kết) của các liên kết đó. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được quyền của tên miền trong mắt công cụ tìm kiếm. Báo cáo của chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn trang điểm backlink của bạn để bạn có thể xác định liên kết đặc biệt quan trọng cũng như văn bản neo, cung cấp cái nhìn sâu sắc về việc liệu các liên kết ngược của bạn có trông tự nhiên và nhắm mục tiêu các cụm từ tìm kiếm chính xác hay không.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Chúng tôi sẽ đánh giá dữ liệu hiển thị tìm kiếm của bạn và tiểu sử backlink so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Báo cáo của chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn đang đứng ở đâu trong ngành của bạn với các điều khoản mà bạn đang nhắm mục tiêu.

Kiểm tra code trang web

Chúng tôi thực hiện kiểm tra chi tiết mã và chức năng của trang web của bạn để xác định các vấn đề có thể ảnh hưởng đến khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn. Điều này có thể bao gồm phân tích cách tạo ra web, các vấn đề cơ sở dữ liệu, tốc độ trang và các vấn đề tải trang, các vấn đề thân thiện với điện thoại di động và cách giải quyết, và nhiều hơn nữa. Sau khi hoàn thành phân tích này, Dịch Vụ SEO sẽ đưa ra các đề xuất cụ thể và khả thi để giải quyết.

thuật toán seo google

Liên kết nội bộ / bên ngoài

Một phần quan trọng của dịch vụ tối ưu SEO chuyên nghiệp là xem xét chi tiết các liên kết trang web của bạn. Điều này bao gồm liên kết nội bộ tạo cấu trúc silo trên trang web của bạn và các liên kết bên ngoài vượt qua thẩm quyền cho trang web của bạn từ các trang web khác. Các phát hiện của chúng tôi sẽ hiển thị các trang hiện đang nhận được nhiều sự chú ý nhất từ liên kết nội bộ nội bộ của bạn và liên kết bên ngoài. Sau đó chúng tôi cung cấp các đề xuất chiến lược để tăng liên kết của bạn để tập trung liên kết trên các trang quan trọng nhất.

Phân tích đối thủ nâng cao

Chúng tôi sẽ so sánh khả năng hiển thị của trang web với trang web của đối thủ cạnh tranh, xác định những lợi thế và bất lợi cụ thể mà mỗi trang web có trong khả năng hiển thị tìm kiếm.

Kết quả – Triển khai

Sau khi hoàn thành tối ưu SEO website, bạn sẽ có một loạt các đề xuất chiến lược mà bạn có thể thực hiện với các chuyên gia của chúng tôi hoặc với nhà phát triển web của bạn. Đương nhiên, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn theo dõi việc thực hiện các khuyến nghị của chúng tôi, thường là trên cơ sở tỷ lệ đơn giản theo giờ.

Contents

4. BẢNG GIÁ – BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO

Dịch vụ SEO tại Hà Nội – Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh

Chúng tôi qua hơn 200 dự án seo với những trận cọ sát nảy lửa cạnh tranh nhất trong nghề này cho các anh chị em bạn bè của mình trong và ngoài nước và chúng tôi tin rằng chúng tôi cũng sẽ làm điều đó lại lần nữa lần nữa thông qua sự ủng hộ của quý bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn một cách chân thành. Và những gói dịch vụ của tôi sau đây với những nội dung được cam kết tuyệt đối.

từ khóa seo bị rớt top

Một số lĩnh vưc mà Dịch Vụ SEO đã thực hiện thành công:

 • SEO từ khóa vé máy bay, SEO từ khóa du lịch, SEO từ khóa nội thất, SEO từ khóa điện máy, SEO từ khóa bộ đàm, SEO từ khóa đồng hồ, …

LOCAL SEO $800/ THÁNG PAKAGE

 • Trên to 99 keywords vào TOP10 Google
 • Website error fixing
 • Internal SEO optimization
 • Effective link building campaign
 • Design và thiết kế trang
 • Gói này dành cho Seo tổng thể.
 • chúng tôi không nhận làm 1-2 từ khóa

COUNTRY SEO $1350/ THÁNG PAKAGE

 • Trên to 99 keywords vào Google TOP10 tại quốc gia chỉ định
 • Website error fixing
 • Internal SEO optimization
 • Effective link building campaign
 • Design và thiết kế trang
 • Gói này dành cho Seo tổng thể.

WORLDWIDE SEO $1700/ THÁNG PAKAGE

 • Trên to 99 keywords vào Google TOP10 toàn thế giới
 • Website error fixing
 • Internal SEO optimization
 • Effective link building campaign
 • Design và thiết kế trang
 • Gói này dành cho Seo tổng thể.

DUY TRÌ

 • Giá Dịch Vụ Trên Luôn Dành Cho Kế Hoạch Seo Tổng thể trên 100 từ khóa.
 • Bảng báo giá dịch vụ seo web của chúng tôi phía trên được cập nhật ngày 01/07/2018.