Quảng cáo Youtube: là hình thức quảng cáo tại các vị trí cho phép trên trang Youtube.com – Trang tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới sau Google. Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ki người dùng xem Video, tìm kiếm Video và lựa chọn các Video cho nhu cầu công việc hay giải trí của mình.

Nếu bạn muốn quảng cáo của mình được lợi từ hàng trăm triệu lượt xem trên Youtube, dịch vụ seo có thể giúp bạn.

Hiện tại bạn có thể nhắm mục tiêu theo bất kỳ định dạng quảng cáo nào – Hình ảnh, Video, Text – đến các vị trí khác nhau trên trang Youtube, cũng như các danh mục nội dung cụ thể như khoa học và công nghệ hoặc giải trí. Bạn cũng có thể loại trừ không cho nội dung cụ thể hiển thị trên trang web Youtube xuất hiện cùng với các mẫu quảng cáo của mình.
quảng cáo Youtube
Vị trí hiển thị quảng cáo trên Youtube:

Ưu điểm của quảng cáo Youtube
1. Khả năng bao phủ rộng
Thông điệp của bạn sẽ được xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỉ lượt xem mỗi ngày, đây được coi là hình thức tiếp cận khách hàng rất hiệu quả với các doanh nghiệp muốn tập trung thể hiển thông điệp của mình qua video hay banner quảng cáo trên Youtube.

Quảng cáo youtube hiệu quả
2. Đa dạng về hình thức quảng cáo
Bạn có thể lựa chọn hình thức xuất hiện quảng cáo của mình khi người dùng xem video, khi họ tìm kiếm video hay khi họ lượt Youtube thông qua các hình thức: TVC Ads, Promoted Videos hay Banner Ads.
3. Nhắm đúng đối tượng
Hình thức quảng cáo Promoted Video cho phép bạn định hướng đến những người dùng quan tâm đến một hoặc một số nhóm sản phẩm nhất định. Khi họ tìm kiếm các video giới thiệu về những sản phẩm này trên YouTube, thông điệp của doanh nghiệp bạn sẽ hiển thị trên YouTube tại các vị trí đầu tiên trong phần Promoted Videos
4. Tạo ấn tượng với nội dung Video
Với hình thức quảng cáo thông qua nội dung của các Video, bạn có cơ hội thể hiện thông điệp tới khách hàng bằng 1 hình thức rất dễ tiếp nhận và có thể tạo ra các hiệu ứng rất tốt cho mục đích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.