Contents

Dịch vụ SEO lên top an tâm, gia tăng doanh số bán hàng. Như các bạn đã biết S.E.O là cụm từ viết tắt Tiếng Anh của “Search Engine Optimization”, được dịch ra tiếng việt là “tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm”.

Khi bạn tìm kiếm một từ khóa nào đó công cụ tìm kiếm thông minh của Google sẽ đưa ra những phép tính toán dự trên thuật toán của họ và xếp hạng các kết quả trả về theo thứ tự nhất định. Và nếu trang website nào có đủ những chỉ tiêu đánh giá cao của các thuật toán tìm kiếm. Google sẽ xếp hạng trang website của bạn ở thứ hạng cao. Vì vậy bạn muốn website có thứ hạng cao bạn phải hiểu các thuật toán đó và chơi theo luật chơi của họ.

Tất cả những thuật toán đó dựa trên những mong muốn của người dùng vì thế mà khi bạn tôi ưu hóa website theo những yếu tố đó Google sẽ ưu tiên website của bạn. Điều tuyệt vời là mỗi khi Google công bố các thuật toán mới của họ và đều công khai cho công đồng biết để từ đó hình thành lên thuật ngữ “SEO” hay còn gọi là “dịch vụ SEO website lên top google“.

thuật toán seo google

Tại sao bạn cần đến dịch vụ SEO chuyên nghiệp?

Nếu bạn tìm kiếm từ khóa dịch vụ SEO bạn sẽ thấy trên google trả về rất nhiều kết quả khác nhau tuy nhiên để đo lường được mực độ SEO chuyên nghiệp của một công ty thì phải nhìn vào cách họ làm thế nào? Họ tối ưu hóa website của bạn ra sao để nó thân thiện đến người dùng cũng như gần 200 yếu tố để đưa website lên top một cách bền vững. Vậy một công ty SEO chuyên nghiệp cần có những yếu tố nào?

1. Tư duy SEO

Tư duy SEO đúng chiếm 80% sự thành công của một website vì thế một công ty SEO chuyên nghiệp cần phải nắm vững những thuật toán của google cũng như những thủ thuật SEO, xu hướng SEO để từ đó tối ưu hóa website theo cách hướng đến lợi ích của người dùng chứ không phải là một từ bảng giá dịch vụ SEO của họ.

2. Sự khác biệt

Khác biệt là một trong những yếu tố quan trọng tạo lên sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào một công ty SEO chuyên nghiệp sẽ có những con người khác biệt và tạo ra những điều khác biệt cho khách hàng của họ.

3. Một công ty SEO chân chính

Một công ty SEO chân chính họ biết cách xây dựng những kế hoạch cũng như sử dụng những nguồn backlink chất lượng và bền vững giúp cho website của bạn bền vững với thời gian không lo những thuật toán update của google sau này làm giảm thứ hạng của bạn.

từ khóa seo bị rớt top

Vậy chúng tôi đã xây dựng website seo như thế nào?

Tính đến thời điểm này tôi xây dựng dichvuseolentop chính thức được tháng thứ năm, tất cả những kiến thức seo tôi học được đều rành cho nó với một sự đam mê vô hạn đến nay tôi đã nhận được số thành quả nho nhỏ đây là những chỉ số mà chúng tôi có được.

Chiến lược SEO tổng thể của chúng tôi

Chiến lược SEO của chúng tôi dựa trên sự trải nghiệm thực sự của khách hàng kết hợp với những thuật toán từ google từ đó kết hợp lại thành một quy trình SEO tổng thể gồm 7 bước:

#1. Phân tích từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là bước đầu tiên để đưa website của bạn lên top 10 công cụ tìm kiếm, ở bước này chúng tôi sẽ phân tích đánh giá từ khóa dự trên yêu cầu của bạn từ đó tìm kiếm và lập lên bộ từ khóa tổng thể và từ khóa tiềm năng liên quan đến sản phẩm của bạn sau đó xây dựng lên kế hoạch content và cấu trúc website.

#2. Phân tích đối thủ cạnh tranh

Sau khi nghiên cứu từ khóa có lợi cho doanh nghiệp của bạn chúng tôi sẽ làm đến bước nghiên cứu đối thử cạnh tranh để tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ và tìm những nhu cầu mong muốn của người dùng qua những từ khóa khách hàng yêu cầu đểu chuyển sang bước tiếp theo.

#3. Cấu trúc website và content marketing

Sau khi tìm điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ cũng như mong muốn của người dùng chúng tôi sẽ tiến hành triển khai content theo cấu trúc website đã được lập trước trong một file minmap để tối ưu hóa cho chiến dịch backlink sau nay.

#4. Tối ưu hóa website

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website và am hiểu những yếu tố để đánh giá một website chuẩn SEO chúng tôi biết trang website cần những gì từ đó tối ưu hóa sao cho thật hoàn hảo, vậy những yếu tố nào để giúp một trang website chuẩn SEO? dưới đây tôi xin liệt kê 14 yếu tố mà sẽ là quan trọng nhất cho một website chuẩn SEO năm 2018.

 1. URL thân thiện với SEO
 2. Có thẻ tiêu đề chứa từ khóa
 3. Thẻ h1 làm nổi bật nội dung từ khóa
 4. Trong 100 chữ đầu tiên của bài viết chứa từ khóa
 5. Tối ưu hóa thẻ alt trong hình ảnh
 6. Tốc độ website
 7. Có giao diện PC và mobile riêng
 8. Tên miền có chứa https
 9. Từ khóa liên quan được chèn trong các thẻ h2 và h3
 10. Thời gian xem trang website
 11. Tỷ lệ click trên google cũng như các liên kết đến
 12. Có liên kết ngoài
 13. Sử dụng các liên kết nội bộ
 14. Có cài đặt AMP
 15. Sử dụng cấu trúc silo

Từ đó chúng tôi tiến hành viết content theo những tiêu chí phía trên để đảm bảo trang website của bạn có một nội dung tuyệt vời nhất.

Dịch vụ seo tổng thể

#5. Xây dựng liên kết (link building)

Xây dựng những backlink là một quá trình tốn nhiều công sức nhất, chúng tôi áp dụng một chuỗi quy trình để đem đến một backlink chất lượng cũng như việc phân bổ anchor text theo tỷ lệ tính toán từ trước để tạo lên một backlink với đầy đủ các yếu tố: chỉ số cao, nội dung liên quan, liên kết giá trị giúp cho trang website của bạn bền vững với thời gian.

Xây dựng backlink chất lượng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới thứ hạng SEO của một website đòi hỏi kĩ thuật chuyên sâu và sự kiên nhẫn.

#6. Local Seo và Google Bussines

Seo địa phương và Google Bussiness bao gồm việc tối ưu hóa website theo từ khóa địa phương ví dụ “Dịch vụ SEO tại Hà Nội” Google sẽ ưu tiên những khách hàng tìm kiếm hiện thị kết quả của những công ty, sản phẩm/dịch vụ trong vùng họ sinh sống thông qua Google Bussin hay Google Map.

#7. Báo cáo/ KPIs

Sau khi các dự án được bắt đầu chúng tôi sẽ báo cáo sự biết động của từ khóa & lượng truy cập thông qua google webmaster tools và google analytics, để giúp bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự phát triển của công ty mình qua những nỗ lực của chúng tôi.

Nhiệm vụ của dịch vụ seo là nâng cao lợi thế cạnh tranh, khả năng khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của bạn trên internet.