Lợi ích nổi trội của quảng cáo Google adwords đối với doanh nghiệp, công ty xu hướng hiện nay.

Quảng cáo adwords cho phép bạn xuất hiện đúng lúc khi khách hàng cần.

+ Bạn có thể kiểm soát chặt chẽ hiệu quả của từng chiến dịch thông qua hệ thống báo cáo chi tiết.

+ Không phụ thuộc vào chi phí cố định mà bạn chi trả cho Google.

Ngân sách được quản lý linh hoạt: Bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày sử dụng hết bao nhiêu và khách hàng của bạn đã vào từ những từ khóa (keywords gì) từ đó lên được kế hoạch sao cho hiệu quả.

+ Dễ dàng trong việc thêm bớt từ khóa giúp tiếp cận khách hàng tốt nhất

Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.

  1. Các Hình thức quảng cáo Google Adwords

Team ba phải cung cấp giải pháp quảng cáo Google Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) hoặc nhận trọn gói sản phẩm của bạn đưa lên top của Google.

Với Quảng cáo Google website của bạn sẽ xuất hiện trên trang kết quả mà bạn quyết định muốn tìm kiếm và hiển thị bằng 1 trong 4 vị trí đầu tiên hoặc 3 dưới cùng của Trang nhất Google cùng các hình thức chính:

– Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords (mạng tìm kiếm)

– Quảng cáo website trên google thông qua các banner

– Quảng cáo Youtube

Ngoài ra Google Adwords còn giúp bạn chọn lựa được khu vực bạn muốn hiển thị.

  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Miền Bắc
  • Miền Nam
  • Toàn Quốc…

** ĐỂ QUẢNG CÁO GOOGE CÓ HIỆU QUẢ – ĐIỀU ĐẦU TIỀN CẦN LÀM LÀ:

* Chọn đúng từ khóa: Chọn đúng từ khóa khách hàng tìm kiếm VÀ PHÙ HỢP VỚI MỨC NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO

quảng cáo Google Adwords là gì

Cách chọn từ khóa quảng cáo Google Adwords

Chọn đúng từ khóa và ngân sách phù hợp là một trong những chiến lược tốt nhất nhằm thu hút được tỉ lệ chuyển đổi (khách hàng vào website và thực hiện giao dịch) giúp bạn nâng cao thêm thị phần kinh doanh trên công cụ tìm kiếm.

Thông thường với tất cả các mẫu quảng cáo để có hiệu quả bạn cần:

Tối ưu hóa mẫu quảng cáo: Viết mẫu quảng cáo hấp dẫn, tăng điểm chất lượng, sử dụng lời kêu gọi như xem ngay, giảm giá… giúp tăng tỉ lệ nhấp chuột và đi đến website bạn.

Ngăn chặn đối thủ Click: Đặc biệt quan trong khi quảng cáo, hiện nay tỷ lệ đối thủ click phá quảng cáo khá cao và đó là những lãng phí khiến cho bạn quảng cáo không được hiệu quả.

Tối ưu hóa Trang Đích quảng cáo: Google ngày càng muốn bành trướng ra thị trường nên sẽ mang lại những gì tốt nhất, cần thiết nhất cho khách hàng chính vì vậy trang đích của bạn càng liên quan đến quảng cáo bạn sẽ càng có thứ hạng cao trên Google.

Điều chỉnh chiến lược quảng cáo để mang lại hiệu quả: Đây là điều khác biệt của mỗi nhà quảng cáo ví dụ với khung giờ từ 6-8 giờ sáng là khung giờ người sử dụng sử dụng điện thoại nhiều nhất hay khung giờ sau 5:30 chiều đến 8h là thời kỳ dùng điện thoại. Nếu biết khai thác tốt thì bạn sẽ có được những khách hàng tiềm năng.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm Google Adwords của dịch vụ seo chúng tôi Thực hiện hàng Ngàn chiến dịch quảng cáo ở nhiều ngành nghề khác nhau,Với nhiều mức NGÂN SÁCH khác nhau chúng tôi sẽ có chiến lược, kế hoạch tư vấn cho từng khách hàng các giải pháp và chiến thuật quảng cáo khác biệt.

Để làm được điều đó,chúng tôi phải thật sự thấu hiểu Adwords và đồng hành cùng từng khách hàng, Phân tích và đưa ra Giải pháp về NGÂN SÁCH ,Về CÁCH CHỌN BỘ TỪ KHÓA, về thị trường, về vị trí quảng cáo, CHỌN KÊNH QUẢNG CÁO PHÙ HỢP.