Contents

Đổi tên fanpage 2018 – Có đôi lúc, bạn tạo page cho mình. Sau đó bạn không thấy thích tên đó nữa hoặc tên đó không còn phù hợp với trang của mình. Khi đó, bạn sẽ muốn đổi tên Fanpage facebook 2018 của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên cho Fanpage facebook một cách nhanh chóng, đơn giản. Dựa theo cách mới nhất của facebook 2018.

Các bước đổi tên Fanpage facebook 2018:

Bạn phải là quản trị viên của Fanpage:

  • Đầu tiên, để có thể đổi tên fanpage của mình thì bạn phải bạn là quản trị viên của fanpage đó.
  • Nếu bạn mới chỉ là biên tập viên hoặc nhà quảng cáo của fanpage facebook đó. Thì bạn sẽ không có quyền đổi tên. Bạn cần phải được quản trị viên cấp quyền quản trị thì bạn mới có thể đổi tên cho Fanpage.

Sau khi đã là quản  trị viên, bạn sẽ bắt đầu tiến hành đổi tên Fanpage facebook.

HƯỚNG DẪN ĐỔI TÊN FANPAGE FACEBOOK MỚI NHẤT 2018

Đổi tên fanpage Facebook 2018 là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm cũng như tìm cách thực hiện. Cách đổi tên trang facebook rất đơn giản cho những Fanpage mới lập chưa có nhiều lượt like nhưng với page có lượng like nhiều thì không đơn giản như vậy. Vậy khi đổi tên fanpage ít like sẽ thực hiện thế nào và nhiều like sẽ sử dụng ra sao. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết nha bạn.

đổi tên fanpage 2018

Hướng dẫn đổi tên fanpage mới nhất 2018

Hướng dẫn đổi tên page like ít

+ Đầu tiên truy cập trang quản trị Fanpage, sau đó tìm đến mục about:

+ Tiếp theo facebook sẽ hiện ra lựa chọn cho phép bạn đổi tên Fanpage, bạn có thể đổi đường dẫn theo tên tùy chỉnh nếu muốn. Như hình minh họa phía dưới:

+ Còn với vấn đề trang của bạn đã có số lượng like lớn, thì vấn đề đổi tên Fanpage là rất khó khăn. Vì những chính sách của Facebook đưa ra. Với những fanpage facebook có lượng like lớn thì khi bạn gửi facebook yêu cầu đổi tên thì họ báo không cho phép, và hiện ra một khung cho phép bạn điền lý do muốn đổi tên Fanpage. Khi bạn thực hiện theo hướng dẫn nói lý do muốn đổi tên Fanpage, bạn sẽ nhận được 1 email gửi về với nội dung là: chúng tôi đã xem xét yêu cầu đổi tên, nhưng không thể chấp nhận vì điều đó không phù hợp với những người đã like Fanpage của bạn.

 

đổi tên fanpage 2018

Cách để đổi tên Fanpage facebook 2018 mới nhất nhé!

Làm thế nào đổi tên nhanh chóng trong trường hợp nhiều like?

Thông thường bạn sẽ tìm kiếm những bài trên mạng và có những bài hướng dẫn như Fake ip sang Mỹ, Fake giấy tờ để được duyệt đổi tên, điều này khá phức tạp. Nên nếu có nhu cầu thật sự cần thiết bạn nên sử dụng dịch đổi tên tại 1 địa chỉ uy tín nào đó cho hiệu quả. Trên thị trường facebook có khá nhiều dịch vụ đổi tên Fanpage, trong số đó có nhiều đơn vị đổi tên miễn phí thì bạn nên cẩn thận vì họ sẽ không thừa thời gian để đổi tên mà lại không lấy đồng công nào. Và với trường hợp như vậy thì khả năng cao sẽ không đổi được cũng rất có thể bạn sẽ bị mất page khi tin quá nhiều về họ.

Một khi đã muốn người khác giúp mình đổi tên thì bạn cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị nào uy tín – đáng tin cậy. Khi bạn muốn đổi tên fanpage facebook nhanh nhất hiệu quả nhất hãy liên hệ với Tanglikes , chúng tôi sẽ đổi nhanh và an toàn nhất cho bạn để bạn có thể hoạt động fanpage hiệu quả nhất.

Lưu ý về đổi tên fanpage 2018:

Nếu bạn không thấy được mục tùy chọn chỉnh sửa tên trang. Thì có thể có một số lí do sau đây:

  • Bạn hiện không có quyền quản trị viên trên Trang mà bạn muốn thay đổi tên.
  • Gần đây bạn hoặc một quản trị viên khác đã đổi tên Trang của bạn.
  • Tùy chọn này hiện không khả dụng tại địa điểm của bạn.
  • Có thể có các giới hạn trên Trang.

Việc đổi tên Trang của bạn sẽ không ảnh hưởng tới tên người dùng của Trang đó. Tìm hiểu thêm nguyên tắc về tên Trang.