Để kiểm soát được lượng tiền tiêu trên facebook 5-7K USD/ Ngày không có chuyện lấy sức người ra set ads thủ công. Mọi công việc đều tối ưu bằng phần mềm hết.

Link tham khảo: https://developers.facebook.com/docs/marketing-api/buying-api

Đây là mục dựa vào đây để chúng ta tự viết phần mềm set ads và quản lý tối ưu ads theo cách của chúng ta. Nghĩa là hoàn toàn không phải vào ads manager hay power editor nhưng vẫn tạo ads với full tính năng, ngoài ra thì tự chúng ta có thể bổ sung thuật toán riêng để tối ưu ads.

target mục tiêu facebook

Vd như tự động chia ra nhiều nhóm tuổi và phần mềm tự dò soát đối chiếu, nhóm nào hiệu quả thì tăng ngân sách lên bao nhiêu % đó hoặc tắt đi những nhóm không ra . Nói chung làm bất cứ thứ mình muốn hoàn toàn tự động và mang lại độ chính xác cao.

API hỗ trợ PHP, Python và java. Chúng ta có thể phát triển kết nối với smartphone để kiểm soát ads. Vd như mình kể cả sắp đến giờ bay nhưng điện thoại vẫn liên tục rung báo những nhóm vừa được tắt đi vì không đạt yêu cầu.

Mỗi nghành hàng lại có những kiểu chạy ads riêng vì thế chúng ta hoàn toàn có thể viết tool tự tối ưu theo cách của mỗi người. Trước đã bảo các bạn mấy lần nên tự học lấy 1 ngôn ngữ lập trình nhưng chẳng ai quan tâm cả, thực tế thì muốn làm những điều phi thường thì chúng ta cũng nên làm những điều bình thường nhất trước cái đã.