Bảng báo giá dịch vụ seo tổng thể uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, dịch vụ seo website tổng thể kết hợp với mô hình SEO đặc biệt “không sợ thuật toán thay đổi” sẽ tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất.

Contents

1, Giới thiệu về dịch vụ SEO tổng thể

Công ty Đức Anh Media đem đến cho khách hàng những giải pháp SEO (Search Engine Optimization) tối ưu nhất giúp tăng doanh thu sản phẩm cũng như nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường với mục tiêu đúng đối tượng khách hàng nhất.

2, Lợi ích từ việc SEO tổng thể website

– Không lo ngại các vấn đề thuật toán thay đổi.

– Website của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng.

– Đa dạng độ tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ.

– Website thường xuyên được cập nhật thông tin mới.

– Mục tiêu hướng tới đối tượng tốt nhất.

– Quảng bá được thương hiệu của bạn đối với nhiều người.

– Tối ưu nhất lượng khách hàng tiềm năng.

 thiết kế web chuẩn SEO

3, Tìm hiểu SEO là gì? SEO làm gì?

SEO được hiểu là một tập hợp của những phương pháp giúp nâng cao thứ hạng của Website từ các trang kết quả trong công cụ tìm kiếm. Bao gồm các phương pháp như: Tối ưu hóa website, xây dựng và liên kết đến các trang công cụ tìm kiếm chọn lựa trang website phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn. Với quyền lợi của dịch vụ seo tổng thể khách hàng sẽ tối ưu được lượng khách hàng tìm kiếm một cách tốt nhất giúp đạt được mục tiêu bán hàng tối ưu nhất.

4, Tầm quan trọng và lợi ích của  dịch vụ SEO tổng thể

Trong thời buổi hiện nay dịch vụ SEO tổng thể không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Đây là một lĩnh vực quan trọng trong giới công nghệ thông tin. SEO có môt tầm quan trọng lớn trong việc phát triển doanh thu sản phẩm cũng như thương hiệu của các doanh nghiệp.

dịch vụ seo tổng thể

Với SEO tổng thể sẽ giúp website của bạn hiệu quả, bền vững hơn

Trong thời buổi hiện nay SEO không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Đây là một lĩnh vực quan trọng trong giới công nghệ thông tin. SEO có môt tầm quan trọng lớn trong việc phát triển doanh thu sản phẩm cũng như thương hiệu của các doanh nghiệp.

Theo thống kê cho thấy khoảng hơn 80% những người sử dụng internet sử dụng các loại công cụ tìm kiếm như google, livesearch,… Và mỗi ngày có khoảng hơn một triệu người tìm kiếm trên web những sản phẩm và các thông tin cần thiết. Nhưng hiện nay có hàng tỷ website đang hoạt động, nếu website của bạn trên công cụ tìm kiếm có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa với việc những khách hàng tiềm năng của bạn không thể tìm thấy bạn và bạn đã mất đi một lượng khách hàng lớn. Nếu như website của bạn không nằm trong top 30 website đầu tiên thì khách hàng hoàn toàn không biết đến sự tồn tại của doanh nghiệp. Mỗi lần hiển thị kết quả tìm kiếm là khoảng 10 trang web, nếu như trang web doanh nghiệp của bạn lọt vào top 10 thì tức là cơ hội đưa khách hàng lại gần với doanh nghiệp là rất lớn.

Chính vì vậy mà SEO (Search Engine Optimization) chính là giải phát tối ưu và tốt nhất cho doanh nghiệp. Với các kỹ thuật được thực hiện, dịch vụ SEO tổng thể hiện nay đóng vai trò đưa website của bạn lên thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm cùng với những từ khóa quan trọng liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp muốn đưa đến khách hàng.

Ngày càng nhiều website được ra đời, nếu bạn không nhờ đến kỹ thuật SEO thì website của doanh nghiệp sẽ ngày càng bị mờ đi trước những đối thủ cạnh tranh, không có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm khi khách hàng tìm đến các từ khóa liên quan đến dịch vụ, ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.

seo từ khóa dài

Ngoài ra khác với các phương thức quảng bá khác, chi phí cho SEO có hiệu quả lâu hơn và càng lâu thì ngân sách sử dụng càng giảm.

Theo thống kê thì tại Việt Nam có khoảng gần 80% người sử dụng internet dùng công cụ tìm kiếm là google để tra cứu thông tin trước khi thực hiện một hoạt động phục vụ nhu cầu nào đó. Chính và vậy dù doanh nghiệp của bạn dù hoạt động trong lĩnh vực nào, cung cấp bất cứ sản phẩm dịch vụ nào thì cũng cần đến sự hỗ trợ của SEO để phát triển.

5, Cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, tối ưu nhất

quy trình làm seo chuẩn nhất hiện nayCông ty cổ phần dữ liệu số Đức Anh Media với đội ngũ chuyên viên SEO chuyên nghiệp, sáng tạo, tư duy tốt, am hiểu SEO trong mọi lĩnh vực đem đến cho khách hàng những chiến lược SEO lâu dài, hiệu quả, xây dựng những chiến dịch tổng thể, tập trung vào xây dựng blacklinks chất lượng cao, với những kế hoạch cụ thể như sau:

– Nghiên cứu, tìm kiếm từ khóa: Phân tích tình trạng website của doanh nghiệp. Tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ cung cấp mà doanh nghiệp muốn mang đến cho khách hàng mục tiêu và nghiên cứu về những đối thủ cạnh tranh khác.

– Thiết lập kế hoạch SEO: Chọn ra những từ khóa phù hợp nhất sau đó đánh giá cụ thể mức độ của bộ chuyển đổi từ khóa và lập bản kế hoạch SEO chi tiết cho khách hàng.

– Ký hợp đồng giữa chúng tôi và doanh nghiệp: Thống nhất các điều khoản trong hợp đồng sau đó ký hợp hợp đồng SEO tổng thể và tiến hành thực hiện theo đúng những danh mục trong hợp đồng đề ra.

– Triển khai kế hoạch SEO: Đội ngũ chuyên viên SEO của Đức Anh Media lập bản kế hoạch từ khóa SEO tổng thể, phân chia Landing page cho từng nhóm từ khóa sau đó tiến hành SEO.

Trong quá trình thực hiện của dịch vụ SEO tổng thể, chúng tôi cam kết thực hiện đưa từ khóa lên top đúng quy định trong hợp đồng đã ký kết giữa hai bên, luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu thực hiện tốt theo tôn chỉ hoạt động của công ty:

– Sẵn sàng tiếp nhận những phản hồi từ khách hàng giúp doanh nghiệp đối tác ngày một phát triển hơn.

– Không tính thêm chi phí của bất cứ phát sinh nhỏ nào trong quá trình thực hiện SEO.

Quý đối tác có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào dịch vụ SEO mà Đức Anh Media đem lại, giúp doanh nghiệp không những tăng thêm doanh thu mà còn tăng độ phủ thương hiệu rộng rãi hơn.