Chuyên nhận chạy quảng cáo Facebook, Google chỉ từ 500k/ ngày. LH: 0971 66 00 78
– Như chúng ta đã biết, công cụ tìm kiếm google hiện đang giữ vị trí số một trong bảng xếp hạng các công cụ tìm kiếm thông tin được ưa chuộng nhất.
– Mỗi ngày google thu hút hàng tỷ lượt người tìm kiếm thông tin nó phục vụ hàng trăm triệu lượt và làm hài lòng 80% số người tìm kiếm.
– Google adwords là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google cung cấp.

Bạn đang đầu tư kinh doanh, và bạn muốn hướng tới hình thức quảng cáo trên Facebook hay Google AdWords. Nhưng bạn chưa biết Quảng cáo thế nào cho hiệu quả? Chưa biết phân bổ ngân sách thế nào cho hợp lý? Hay đơn giản nhất là chưa biết cách tạo lập Visa lằng nhằng, phức tạp phục vụ cho việc setup các chiến dịch quảng cáo.

Tình hình kinh doanh của bạn đang gặp khó khăn, lợi nhuận ngày càng thấp mà chi phí thì ngày càng tăng cao. Chi phí quản lý đã cao, chi phí dành cho Quảng cáo lại càng tăng cao hơn nữa khi càng nhiều doanh nghiệp tham gia thì giá thầu quảng cáo ngày càng tăng!

Ưu điểm mà Google Adwords mang lại
Bạn chưa tìm ra hướng xử lý? Hãy để của dịch vụ seo giúp bạn thực hiện điều này!
+ Hãy để Quảng cáo của dịch vụ seo giúp các bạn!
+ Sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ được gì:
– Được tạo Tài khoản Quảng cáo miễn phí
– Được tư vấn, tạo lập Tài khoản Visa đơn giản, nhanh chóng
– Được chúng tôi tối ưu quảng cáo, Target đúng đối tượng tránh gây lãng phí ngân sách quảng cáo của các bạn!
– Được tư vấn, xây dựng mức ngân sách hợp lý nhất.

Dịch vụ seo sẽ giúp bạn tối ưu mọi thứ trên Tài khoản quảng cáo. Mục đích cuối cùng là để bạn hướng đến đúng đối tượng, sử dụng chi phí quảng cáo hiệu quả nhất!

Liên tục theo dõi các chiến dịch để tối ưu lại quảng cáo để tiết kiệm chi phí quảng cáo đến mức tối đa. Còn chờ gì nữa! Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được áp dụng phương thức quảng cáo mới!