Marketing online là việc ứng dụng công nghệ mạng máy tính, các phương tiện điện tử vào việc nghiên cứu thị trường, hỗ trợ phát triển sản phẩm, phát triển các chiến lược và chiến thuật marketing… nhằm mục đích cuối cùng là đưa sản phẩm hàng hóa và dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

lợi ích Marketing Online

lợi ích Marketing Online

DÙ BẠN LÀ AI ???
icon-dich-vu-seo HÃY LÀM MARKETING NGAY HÔM NAY !!!
icon-dich-vu-seo CÂU CHUYỆN NGÀY HÔM NAY 16/ 8/ 2016

icon-caphe Cả ngày hôm nay mấy anh em ngồi quán ở Tim Coffee tâm sự chuyện âm nhạc, Show Biz, chuyện tình yêu, tính báo rồi cả chuyện chuyên môn Facebook Ads. Đến chuyện Facebook Ads cái là mấy em nhận viên quán rồi thì các anh chị bàn khác quay lại nhìn với anh mắt Hào Hứng và đôi tai đang Hóng. Có một anh nhìn khác là Đại Gia đi con Ô tô với cô bạn gái nhìn xinh VĐ ( vô đối ) qua làm quen và nhờ được tư vấn ngành Thời Trang Authentics để đẩy mạnh bán hàng Online trên Facebook Fanpage và muốn chạy Facebook Ads.

icon-caphe Vốn dĩ đã kinh doanh thì đều cần làm Marketing để PR, truyền thông bán hàng nhưng hôm nay chợt nhận thấy một điều đó là nghành Marketing Digital đang nở rộ mà hầu như ai ai làm kinh doanh các sản phẩm & dịch vụ cũng quan tâm. Đặc biệt là mảng quảng cáo hiện thị Facebook Ads và quảng cáo tìm kiếm Google Adwords.