Tôi tin rằng câu nói ” Hữu Xạ Tự Nhiên Hương ” luôn luôn đúng trong mọi trường hợp:

Bạn là một người cung cấp bất cứ Sản Phẩm, Dịch Vụ hay bất kể một Lĩnh Vực nào đến với khách hàng hoặc người có nhu cầu đi chăng nữa thì điều quan trọng nhất đó chính là sự cốt lõi, chất lượng và giá trị tiện ích mà khách hàng họ nhận được khi đến với Sản Phẩm, Dịch Vụ của bạn.

Sản Phẩm, Dịch Vụ của bạn có thực sự tốt về chất lượng, giá trị sản phẩm có thực sự hợp lý, ưu đãi nhất so với thị trường cạnh tranh bởi các đối thủ cùng Sản Phẩm, Dịch Vụ song hành cùng với giá trị tiện ích của sản phẩm phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

tự sướng bên bể bơi

Có nghĩ là sao ???

Khi khách hàng đã dùng Sản Phẩm, Dịch Vụ của bạn cho dù là trải nghiệm nhưng nếu Sản Phẩm, Dịch Vụ khiến họ cảm thấy hài lòng và tin tưởng với những gì họ Chi Tiền ra mua thì việc họ quay lại sử dụng Sản Phẩm, Dịch Vụ lần 2, lần 3 và những lần N sau là chuyện đương nhiên nếu Sản Phẩm, Dịch Vụ là nhu cầu thường xuyên và thiết yếu đối với họ và lúc đó họ sẽ trở thành khách hàng trung thành trọn đời của bạn là điều không hề khó. Quan trọng hơn chính những khách hàng trung thành đó, họ sẽ trở thành một Kênh Tiếp Thị Trực Tiếp rất hiệu quả. Họ sẽ giới thiệu đến bạn bè, người thân của họ dùng Sản Phẩm, Dịch Vụ của chúng ta. Chẳng phải đó là ” Hữu Xạ Tự Nhiên Hương ” sao ???

Tôi tin rằng bất kỳ ai trong cách anh chị em, bạn bè của tôi đã và đang làm Kinh Doanh với Sản Phẩm, Dịch Vụ của mình đều hiểu được chân lý mà tôi vừa nói. Hãy cố gắng xây dựng cho mình cái ” Hữu Xạ Tự Nhiên Hương ” đó lớn mạnh và tốt hơn cũng như xứng đáng với lòng tin của khách hàng nhé