Nghĩ đơn giản, làm đơn giản mà hiệu quả thì không hề đơn giản . Chẳng có gì thần thánh cả , để ý những thứ bên dưới có thể nhiều người biết nhưng không phải ai cũng làm như thế nên tài khoản cứ tạch mãi mà chẳng hiểu vì sao

– Mọi kết nối đều được Facebook lưu lại trên hệ thống . Muốn sống thật , cúng tiền thật và khỏe mạnh thì cần lưu ý những thứ sau trước tiên
– IP Kết nối phải sạch sẽ ( Bao gồm đường truyền và MAC thiết bị đầu cuối – conveter và router hoặc modem )
Máy tính phải sạch sẽ ( Facebook sẽ lưu lại lịch sử kết nối trên trình duyệt , mac card mạng , và ĐẶC BIỆT LÀ MÃ Ổ CỨNG ) ==> Đừng có nghĩ format máy , cài lại win mà đã là đẹp trai nhóe

Sau khi các bác có những thứ trên thì chúng ta bắt đầu xây dựng 1 hệ thống TK chính quy và khỏe mạnh
Bước 1 : Tạo 1 tài khoản facebook mới trên hệ thống new bên trên , up đủ thông tin profile , xác nhận SĐT , Gmail kết bạn , làm tất cả những thứ mà các bác thích. ==> Mục đích là dùng TK này để quản trị dàn xịn sắp xây dựng bên dưới và set quảng cáo.

quảng cáo facebook hiệu quả nhất
Bước 2 : có 2 cách để có tài khoản ads chuẩn chỉ ( Chuẩn chỉ ở đây là có đủ thông tin còn kháng nghị nếu mark ghét mark khóa ) ( còn nhiều cách có TK facebook nữa các bạn chắc biết hết rồi )
+ Cách 1 : Dùng VPS nuôi tài khoản, nuôi khoảng 20-30 con lấy cookies sau 1 tháng là xài được ( Đảm bảo TK ads lên nếu làm đúng nguyên tắc ở B3 sẽ nói phía dưới )
+ Cách 2 : Mượn tài khoản của bạn bè ( Nguyên tắc là add thẻ trên máy của bạn bè rồi share QTV sang nick lập ở bên trên ).
Bước 3 : Nguyên tắc của việc lên TK Thành công ( Đây là tôi nói TK xịn mà chạy lâu dài nhé , còn nếu thích TK ko xịn thì không cần dài dòng thế , cứ 2p là tạo được 1 con lên ầm ầm ).
1. Không add thẻ liên tục trên 1 máy tính => add tại VPS , hoặc trên máy của bạn bè (nếu mượn nick của bạn )
2. add thẻ xong không set ads , mà share QTV sang nick chính rồi set ads.
3. Set ads lần đầu tiên để ngân sách 22.000 hoặc 1$ sau khi cắn tiền mới lên camp 2
4. Chạy 1 tuần , tạo BM rồi nhét hết đống TK vào đó là chẳng còn liên quan tới bạn bè nào nữa , cứ thế mà chạy thôi.