Qua chuyên trang Tư vấn đăng tin rao vặt hiệu quả trên trang chủ scrab software, có rất nhiều người gửi email nhờ tôi hướng dẫn cách đăng tin. Tôi thường hướng dẫn họ trực tiếp qua Yahoo hoặc điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là dân công nghệ thông tin thì việc lĩnh hội và thực hiện để mang lại hiệu quả rất khó.

Nếu các bạn đang sử dụng các kênh đăng tin Bất Động Sản, bạn phải hiểu được bản chất phân phối tin đăng của nó thì mới hiệu quả và ko bị mất tiền oan.
– Thứ 1: Tin đăng chỉ được đọc khi website đăng tin đó có 1 số lượng khách hàng chung thành với nó
– Thứ 2: Website đăng tin đó phải có mặt ở trang nhất google search với kết quả tìm kiếm từ khóa sản phẩm của các bạn được google trả về.
– Thứ 3: Tin đăng của bạn phải sử dụng các gói cước (vip1, vip2, vip3 ..vv) để có thể ngoi lên đầu trang của mạng nội bộ (trang đăng tin).
– Thứ 4: Tiêu đề tin đăng phải khác biệt và gây sự chú ý
– Thứ 5: Nội dung tin đăng phải đồng nhất với từ khóa và có call to action đúng ngữ cảnh.

 

chạy like ads facebook cho bất động sản

 

Khi tin rao vặt của bạn xếp TOP đầu kết quả tìm kiếm Google với các từ khóa tiềm năng, khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư, nhà phố…, họ vào Google để tìm thông tin và thấy bạn. Bản thân họ đã có sẵn nhu cầu nên khi họ tìm thấy thông tin, xác suất họ liên lạc và trở thành khách hàng của bạn sẽ rất cao.

Ngoài việc đăng tin lên TOP google, bạn có thể trả tiền để được ưu tiên hiển thị. Ví dụ như ở vật giá, bạn có thể đăng tin VIP, siêu VIP … Ở các diễn đàn cũng có các hình thức ưu tiên được dán tin rao vặt ở trên đầu các chuyên mục …

Bạn nên ưu tiên đăng tin lên các website, diễn đàn liên quan đến lĩnh vực của bạn, những nơi mà người cần vay tín chấp (khách hàng tiềm năng) hay lui tới.
Trên đây là 1 chút kinh nghiệm khi thực chiến kênh đăng tin đối với bất động sản. Cảm ơn !

mobile marketing

Giới thiệu dịch vụ seo cho các dự án Bất động sản:

  • Thời gian lên TOP nhanh chỉ từ 20 ngày – 1,5 tháng (tùy thuộc vào dự án)
  •  Bao gồm thiết kế hoàn thiện website Google Site, Blogspot, Thiết kế website tối ưu SEO
  • Cam kết tối ưu website để lên TOP lâu dài.
Giá cả dịch vụ seo phụ thuộc vào thời điểm bạn muốn SEO từ khóa, càng làm sớm chi phí càng rẻ. Tức là bạn cần làm website phục vụ SEO cho dự án đó trước – đây là việc quan trọng ảnh hưởng không những đến giá SEO mà còn ảnh hướng đến việc bán BĐS của bạn.
Thời gian là điều quan trọng nhất đối với các nhà môi giới BẤT ĐỘNG SẢN qua internet, chỉ có lên TOP nhanh, đứng đầu thời gian dài thì mới có nhiều khách hàng nhất. Với kinh nghiệm và lợi thế sẵn có chúng tôi luôn hoàn thành các dự án bằng thời gian SIÊU TỐC.

Qua các dự án đã làm, làm việc với nhiều nhà mô giới cả trong Sài Gòn lẫn Hà Nội, đều có chung kết luận kết quả SEO từ khóa lên cao – Top đầu sẽ giúp người mô giới kiếm 40-50% trong tổng số khách hàng mua dự án. Đây là con số vô cùng ấn tượng bởi vậy mà dịch vụ seo của chúng tôi sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những người mô giới tiên phong.

Các dự án chúng tôi đã triển khai SEO thành công bao gồm cả Hà Nội và Sài Gòn như: timescityvincom village, dự án mandarin, royal city, Can Ho 8x Plus, Can ho thanh đa view, căn hộ him lam chợ lớn, căn hộ hoàng anh thanh bình, ssg tower, era lac long quan, ….

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với qua email: seolentophcm@gmail.com hoặc sđt: 0971 66 00 78 để báo giá chính xác và tư vấn hiệu quả quý khách cần cung cấp thông tin:

  • Số từ khóa quý khách muốn làm (có dấu và không dấu là từ khóa khác nhau)
  • Vị trí quý khách muốn làm: Top3, top5, top 10 vị trí trang 1 Google.com.vn (không tính vị trí adwords)
  • Thời gian quý khách muốn lên.
  • Website của quý khách nếu có (chưa có chúng tôi sẽ tư vấn gói xây dựng website phù hợp giá từ 1-3 triệu)
Ngoài ra chúng tôi còn nhận đào tạo, hướng dẫn cho những người mới bắt đầu tiếp cận với việc bán bất động sản trên internet, giúp người mô giới bán hàng, biết cách bán hàng hiệu quả nhất trên Internet.