Chia sẻ cách làm Marketing Bất Động Sản hiện nay hiệu quả, giảm thiểu chi phí quảng cáo.

Các bài mình đã áp dụng vào thực chiến:
– Chuẩn bị:
+) Kiến thức chia tệp và chạy FB Ads cơ bản
+) Kiến thức chia tệp và chạy Google Display cơ bản
+) Biết cơ bản về content
+) sử dụng Tool lấy thông tin khách khi vào website: Cần inbox mình share
+) Sử dụng Ladipage:
1. Chuẩn bị nội dung giai đoạn viral.
Đối với lĩnh vực Bất Động Sản thì ae viết cho mình các bài quảng cáo có dạng content kiểu : “Danh sách căn hộ Quận 4 đáng sống nhất 2017″ , ” Top 5 căn hộ đẹp nhất khu vực Quận 4, TP.HCM” …vv . ( Viết trên Page và Landingpage nhé ae). Với dạng bài viết này ae sẽ kéo được traffic và pixcel khách hàng quan tâm đến BDS, đặc biệt là Quận 4 TP.HCM. Sau đó dùng FB Ads và Google Remarketing dụ khách về LandingPage đánh giá dự án của bạn. 
2. Chuẩn bị nội dung giai đoạn “đánh giá và review”.
Bài viết chạy Remarketing ae viết cho mình dạng content kiểu đánh giá khách quan về dự án hoặc review về dự án đó. VD: ” Đánh giá dự án Millenium Quận 4 dưới góc nhìn chuyên gia ” …vv ( Viết trên Page và Landingpage nhé ae). Với dạng bài viết này ae 1 lần nữa dạy cho khách hàng biết dự án của ae đẹp và tốt như thế nào . Lúc này ae đã lọc được thêm 1 mớ khách quân tâm nhiều hơn về dự án của ae. Sau đó dùng FB Ads và Google Remarketing dụ khách về Landingpage giới thiệu chi tiết về dự án và bán hàng của bạn với thông điệp Remarketing là ” Nhận coupon ưu đãi” ” Nhận báo giá mới nhất” ” tải danh sách căn đẹp giá rẻ” …..vv
3. Đây là phần quan trọng nhất: Page bán hàng.
– Nói là page bán hàng nhưng trong bất động sản thì đây là bước làm mọi cách để ra được list khách hàng nhiều nhất có thể và sau đó ngồi chờ đội ngũ Sale chốt khách và hưởng tiền hoa hồng thôi
– Trong bước này ae nhớ sử dụng ( Landingpage được thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp 1 chút nhé), nội dung ae chạy quảng cáo và call to action trong landingpage phải đồng nhất. 
+) VD: Nội dung ae chạy quảng cáo là “Nhận coupon ưu đãi ” thì trong Landingpage ae phải đồng nhất call to action là ” Nhận coupon ưu đãi” nhé. 
+) Lý do, vì nếu để quá nhiều call to action khác nhau thì khách sẽ bị loạn thông tin và khó để chấp nhận thông điệp quảng cáo. 
– Trong bước này mình bắt đầu sử dụng chat và tool lấy thông tin khách hàng để giới thiệu để chát và tư vấn trực tiếp với khách hàng trên landingpage bán hàng. Phần mềm này cũng tự động lấy được SĐT của khách khi khách sử dụng 3g để vào thăm Landingpage của mình. 
– Trên đây là cách sử dụng Facebook và Google để tạo phễu và lọc khách hàng theo các tầng chiến dịch.
– Rất mong sẽ giúp được ae phần nào đó ko bị lãng phí traffic