Thủ thuật SEO từ khóa ngắn đánh bại đối thủ nhanh nhất, bền vững nhất khi thực hiện chiến dịch seo.

1. Từ khóa ngắn là gì?

Từ khóa ngắn là những từ khóa có độ dài từ 1 đến 4 từ nói về một danh từ hoặc chỉ một cụm từ chỉ định. 
Ví dụ: thiết kế nội thất, học tiếng anh, học SEO,…

2. Khi nào lên SEO từ khóa ngắn?

Đối với những người làm SEO chuyên nghiệp, họ sẽ SEO từ khóa ngắn khi trang web của mình có một lượng traffic ổn định hoặc đã tối ưu nội dung từ khóa dài trên website và internal links.

Điều quan trọng đó là bạn chớ nên chọn từ khóa ngắn để SEO Top đầu tiên cho một website hoàn toàn mới. Bởi vì theo xu hướng SEO 2016 thì việc SEO từ khóa ngắn hiện nay đã khó khăn hơn gấp trăm ngàn lần 5 năm trước. Chúng ta không thể cho lên Top một từ khóa ngắn có độ cạng tranh cao mà nội dung website không được tối ưu. 
Nếu muốn SEO từ khóa ngắn lên Top hiệu quả, bạn nên cân nhắc phương án việc sử dụng Google Adwords đối với bạn mới bắt đầu khởi nghiệp website và đang làm chiến dịch SEO cho các từ khóa dài.
viet-bai-chuan-seo-cho-web-1

Keyword từ khóa luôn xuất hiện trong bài viết từ 5-8%

Hiện nay, Google ngày càng hoàn thiện các công cụ cỗ máy tìm kiếm và nó đánh giá cao những trang web có nội dung tốt. Rất nhiều bạn đang nhầm tưởng có thể áp dụng một số cách làm SEO cho website như tăng traffic, backlinks hay lượng social, thế nhưng nó sẽ không có hiệu quả cho trang web của bạn vì Google nhòm ngó tới. 

Với những thông tin ngắn gọn trên đây về Cách SEO từ khóa ngắn, hy vọng sẽ là có ích với bạn đọc. Chúc các bạn thành công.