Chăm sóc fanpage thường xuyên, bạn sẽ thu lại nhiều lợi ích đến bất ngờ. Bạn đang băn khoăn tìm những cách làm fanpage hiệu quả? Vậy thì hãy bắt đầu từ những bước sau:

Xác định kênh bán hàng: Hãy tạo cho mình một địa chỉ duy nhất để đại diện cho dịch vụ và sản phẩm của bạn trên Facebook. Cho dù bạn có kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau đi chăng nữa thì tốt nhất vẫn chỉ dùng một fanpage thôi.

Chăm chút trong việc đặt tên fanpage: Bạn hãy đặt tên fanpage bằng cách có chứa tên riêng và từ khóa liên quan về sản phẩm mà bạn kinh doanh. Phải đặt tên sao cho ngắn gọn, dễ hiểu, tạo cảm xúc và tránh đặt trùng tên với fanpage khác. Một thủ thuật chăm sóc fanpage hiệu quả đó là không nên thay đổi tên khi fanpage của bạn đã có trên 200 lượt like.

Tuyển chọn và cập nhật nội dung fanpage liên tục: Điều này sẽ giúp các hoạt động tương tác giữa người kinh doanh với khách hàng tốt đẹp hơn và mang đến cho bạn những nguồn thu đáng kể. Cố gắng đầu tư về mặt hình ảnh cũng như những gợi ý tò mò về các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Chắc chắn fanpage của bạn sẽ thu hút được nhiều người chú ý.

fanpage bị block

Nội dung phải được cập nhật đúng thời điểm: Khung thời gian từ 11-12h và 21-22h chính là thời điểm vàng mà các fans online nhiều nhất trong ngày. Để chăm sóc fanpage hiệu quả, tuyệt đối đừng bỏ qua điều này nhé.

Tích cực feedback cho khách hàng: Đây cũng là một chiến lược hay mà bạn nên áp dụng. Sự hồi đáp của bạn chính là tín hiệu để khách hàngbiết rằng bạn đang quan tâm đến những vấn đề và cảm xúc của họ.

Hãy sử dụng dịch vụ facebook ads để tăng tầm ảnh hưởng của fanpage.