Tiết kiệm chi phí: SEO tổng thể không tập trung vào các từ khóa hot, các từ khóa chung chung nên sẽ giảm độ cạnh trang rất nhiều, SEO tổng thể giá rẻ hơn mà lại được nhiều từ khóa lên TOP hơn.

Giảm thiểu rủi ro: Khi SEO tập trung vào một từ khóa cụ thể, bạn buộc phải đi xây dựng liên kết, đây là nguyên nhân dẫn đến nhiều website bị vi phạm các thuật toán của Google, làm giảm thứ hạng từ khóa. Với SEO tổng thể SEO là hoàn toàn tự nhiên, bền vững và không bao giờ vi phạm các thuật toán của Google, website sẽ không lo ngại bị phạt hoặc làm giảm thứ hạng.

Tăng khả năng cạnh tranh: Khi website được tối ưu tổng thể, Google sẽ đánh giá tốt hơn về website, độ uy tín của toàn bộ website được tăng lên, tăng khả năng cạnh tranh của website so với các đối thủ.

Giải pháp SEO tổng thể bao gồm những gì:

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể

1. Tối ưu cấu trúc code của website, code định dạng chuẩn cho các thẻ heading, image.

2. Tối ưu nội dung cho toàn bộ bài viết, toàn bộ sản phẩm dịch vụ có trên website.

3. Tối ưu các thẻ title, description cho toàn bộ bài viết, sản phẩm dịch vụ có trên website.

4. Tối ưu cấu trúc liên kết trên toàn bộ website

5. Tối ưu đường dẫn URL cho toàn bộ bài viết, sản phâm dịch vụ có trên website

Tích cực feedback cho khách hàng. Đây cũng là một chiến lược hay mà bạn nên áp dụng. Sự hồi đáp của bạn chính là tín hiệu để khách hàng biết rằng bạn đang quan tâm đến những vấn đề và cảm xúc của họ. Hãy sử dụng dịch vụ seo tổng thể để tăng tầm ảnh hưởng của website đến với việc tiếp cận khách hàng.