1. Chuyên môn cao: hợp tác với dịch vụ seo là hợp tác với những chuyên gia tốt nhất về quảng cáo Google, những người đã được chứng nhận chuyên môn bởi hệ thống các chứng chỉ khắt khe của Google.

2. Dịch vụ khách hàng tốt: các Premier Partner luôn cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất để duy trì huy hiệu Đối Tác Cao Cấp. Bạn sẽ không phải lo ngại tình trạng lừa đảo, thiếu minh bạch, chiếm dụng ngân sách… điều có thể xảy ra khi hợp tác với các Đối tác không chính thức bên ngoài.

3. Được sự hỗ trợ trực tiếp từ Google: làm việc với Dịch vụ seo là làm việc với Google. Chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia Google nhiều kinh nghiệm. Tài khoản quảng cáo của bạn sẽ được chính các chuyên gia này review và tư vấn, tối ưu. Khi gặp vấn đề phát sinh, các khách hàng của Dịch vụ seo cũng sẽ được ưu tiên giải quyết nhanh nhất, không phải xếp hàng chờ đợi, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

4. Luôn được ưu tiên update những dịch vụ và tính năng mới nhất từ Google: chỉ có các Đối Tác Cấp Cao mới có thể được ưu tiên tiếp cận những sản phẩm hoặc tính năng mới nhất từ Google. Tài khoản khách hàng của Dịch vụ seo cũng sẽ được dùng thử bản beta khi Google tung ra các công nghệ mới.