Quả thực không hề ngoa khi ví content như một trái tim và linh hồn của một chiến dịch marketing, mọi thứ chúng ta truyền tải đến công chúng mục tiêu đều được xem là content. Do đó, nếu bạn có thể làm ra được những content hay thì nó cũng như một thứ bùa mê thuốc lú có khả năng hút hồn người xem và mê hoặc được khách hàng của mình. Content quan trọng như vậy nhưng liệu bạn có biết những nguyên tắc “kinh điển” để tạo ra những mẩu content hay? Content hay còn được gọi là nội dung, và chúng ta vẫn thường nghêu ngao nói với nhau: “Content is King”, nhưng mấy ai hiểu được tầm quan trọng của content trong marketing?

Ta có thể ví content như một cô gái. Cô gái sexy nóng bỏng cuốn hút có đôi chút lẳng lơ ta quy ra bằng một content bắt trend theo xu hướng. Cô gái thông minh hiểu chuyện có học thức và quy cách đạo đức là một content dạng thuần chất giản dị và dễ hiểu.

content hấp dẫn

MỐI LIÊN HỆ GIỮA CONTENT VÀ MỘT CÔ GÁI

+ Rồi bây giờ chúng ta tiếp tục coi việc mua hàng giống như việc cưới một cô gái.
+ Nếu bạn là bạn, bạn sẽ chọn lấy cô nàng lẳng lơ hay một thục nữ đảm đang.
Cũng vậy người đọc đang ngày một bội thực bởi một mớ thông tin hỗn độn mang tên quảng cáo. Khi mọi người cùng trở nên lộng lẫy và hào nhoáng thì việc bạn giản dị là một sự khác biệt hóa.

Hy vọng rằng những kiến thức này sẽ giúp bạn làm ra khí cụ sắc bén là content hay và hấp dẫn để đốn gục khách hàng trong một nốt nhạc. Hãy đọc thêm những kiến thức khác về content marketing