Bạn cũng mua like, sub nhưng chẳng bán được hàng. Vậy dùng dịch vụ bên em có khác hơn không?
Đây là thắc mắc của không ít chị em đã hỏi mình. Mình cũng xin nói luôn, vấn đề không phải cứ like, sub là đủ “chiêu trò” để bán hàng vì like hay sub không đủ “trọng lượng” để đánh vào tâm lý khách hàng khiến họ ra quyết định mua sp (chị em cứ đặt vị trí mình là người mua sẽ rõ). Khách chỉ mua khi được cung cấp thông tin rõ ràng từ bài giới thiệu đến review của những người đã dùng qua hay xem xét độ HOT của sp qua việc sp có được nhiều người quan tâm hay không. Như thế, có thể thấy like + sub mới chỉ là điều kiện cần mà thôi.

Nhiều like nhiều sub mà vẫn không bán được hàng
Và điều khách hàng quan tâm nhất đó là những comment, review sản phẩm điều kiện đủ để mua hàng theo đám đông là tâm lý chung của nhiều người. Thử hỏi thấy shop đông đúc, ai mà không tò mò click vào xem sản phẩm đó là gì, có công dụng như thế nào, chắc tốt nên mới có nhiều người đặt mua vậy thì cũng đáng để thử lắm chứ,…Thậm chí có khách còn mua sản phẩm khi chưa có nhu cầu sử dụng, chẳng qua là thấy đẹp, thấy nhiều người mua nên nghĩ tốt và mua để dành sử dụng sau.
Túm cái cổ lại là, chị em muốn bán được hàng thì đừng chỉ chăm chăm mua like, sub thôi nhé mà phải đầu tư nhiều về còm mồi (kiểu kiểu như thả thính ấy) để cho khách thấy shop lúc nào cũng đông đúc, người mua kẻ bán tấp nập. Và nhớ rằng, khách hàng mua hàng online thì chỉ mua bằng niềm tin và họ cũng luôn nghĩ shop đông hàng tốt uy tín shop cao quyết định mua.
Nếu chị em muốn có cả điều kiện CẦN và ĐỦ để bán được hàng thì liên hệ mình 0971 66 00 78