Những sự đột phá đang tăng tốc và lan rộng ra tất cả các ngành. Môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt với sự gia nhập của những doanh nghiệp cùng những mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Theo đó, các doanh nghiệp phải tư duy lại mô hình tính phí cũng như cách tiếp cận với khách hàng.

Google chính thức chạy Remarketing bám đuổi theo công nghệ Cross device. Tức là sáng xuất hiện quảng cáo 8h trên mobile khi bạn đọc báo đi Vệ sinh. Ban ngày nó sẽ xuất hiện quảng cáo trên Laptop nơi bạn làm việc và tối về 7h bạn xem Thời sự VTV nó sẽ xuất hiện quảng cáo trên TV nhà bạn.

remarketing công nghệ xu hướng mới

Khi môi trường marketing trở nên khá phức tạp, việc xác định và lựa chọn các đối tác phù hợp cho ‘hành trình đến với digital’ cũng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, nếu tất cả được thực hiện đúng cách, kết quả kinh doanh có thể ấn tượng như mong đợi.

Để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn, các marketer cần phải thành thạo tất cả mọi thứ về digital. Và một lần nữa chúng ta trở lại với tranh luận rằng ‘tư duy hướng đến digital’ là chìa khóa để đến thành công trong thế giới marketing hiện nay.