Hiện nay người sử dụng internet ngày càng thông minh hơn, họ đọc tin tức một cách có chọn lọc và chỉ đọc những thông tin mà theo họ thực sự có ích đối với họ. Vậy nên việc tạo ra nội dung để đáp ứng với từ khóa là điều kiện cần nhưng bạn cần phải hiểu khi khách hàng họ tìm kiếm từ khóa đó là họ muốn đọc những thông tin gì đó là điều kiện đủ.

Google tạo ra để phục vụ người tìm kiếm vì thế Google sẽ ngày càng khó khăn hơn đối với những website không thực sự hữu ích cho người dùng. Đã qua rồi thời nhồi nhét từ khóa, hãy nghĩ về người dùng của mình, bạn có thể không cạnh tranh được với đối thủ trên công cụ tìm kiếm nhưng người dùng của bạn ở khắp mọi nơi cơ mà, hãy đem lại những thông tin thật sự cần thiết đối với họ, cái bạn có được sẽ lớn hơn nhiều.

chạy SMS Marketing bất động sản

Smart SEO: Khi bạn tập trung vào từ khóa – đừng hỏi tại sao bạn thất bại

Đừng quá phụ thuộc vào kênh SEO – nó ko mang lại tính viral (trừ những website thuộc lĩnh vực giải trí). Khi bạn tập trung vào “giá trị thật” nó sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn những gì mà SEO mang lại.

Hiện nay SEO đòi hỏi sự kết hợp giữa từ khóa và giá trị nội dung, nó bắt buộc bạn phải hội nhập để phát triển.

Google vừa cho ra một bảng tiêu chí đánh giá mới vào tháng 3-2016 và họ sẽ áp dụng các tiêu chí này vào việc đánh giá thứ hạng website vì nó phục vụ cho quyền lợi người dùng.