Bạn có biết ? Trên 95% người dùng sẽ đều không mua hàng khi truy cập 1 website nào đó ngay lần đầu tiên? Đa phần họ sẽ không quay trở lại. Trong Marketing bất động sản thì cơ hội đó còn giảm đi nhiều lần, bất động sản là một tài sản có giá trị cao, để mua nó phần lớn khách hàng sẽ cần thời gian suy nghĩ khá dài, nhanh thì 1 tuần, 1 tháng còn không thì một vài năm cũng bình thường. Tất nhiên có những trường hợp khách hàng quyết định trong vài phút, vài giờ thôi, bất động sản là thế.Vậy với thời gian dài như vậy bạn nghĩ họ có quên bạn không ? Rất có thể. Remarketing có thể giúp bạn làm điều đó một cách khá triệt để, nhắm đúng đối tượng đã có nhu cầu.

Tham khảo 8 trong 21 điều về remarketing trong adwords vi diệu nhất

Remarketing là nghệ thuật bán hàng

Vậy Remarketing là gì? Remarketing (tiếp thị lại) là tính năng cho phép bạn tiếp cận những người đã truy cập vào trang web của bạn trước đây và hiển thị cho họ các quảng cáo có liên quan khi họ truy cập vào các trang web khác trên Mạng hiển thị của Google. Nghĩa là khách vào xem dự án của bạn trên website thì sẽ bị bám đuổi bởi các hình ảnh dạng như banner hay văn bản (text)… về dự án của bạn, điều này tạo sự ghi nhớ, chú ý của khách hàng. Họ sẽ bị ăn vào tiềm thức và dẫn tới quyết định suy nghĩ, xem lại dự án bạn bán. Đặc biệt Remarketing rất có lợi trong phát triển, tạo hình ảnh thương hiệu cho công ty.

remarketing trong bất động sản

– Mạng hiển thị là gì ?

Mạng hiển thị của Google bao gồm một nhóm hơn 1 triệu trang web, video và ứng dụng nơi quảng cáo về dự án bất động sản của bạn có thể xuất hiện. Trang web trong mạng này đã hợp tác với Google để hiển thị quảng cáo AdWords có liên quan. Bao gồm Google Finance, Gmail, Blogger và YouTube cộng với hàng ngàn các trang web hợp tác với Google. (Google Adsense). Nghĩa là website về thương hiệu hay dự án bất động sản của bạn có thể hiện thị khắp mọi nơi, gia tăng tiếp cận khách hàng.

Bạn có thể hiểu sơ qua các bước thực hiện Remarketing trong Marketing bất động sản.

+ Bước 1: Lấy mã Code để chèn vào website cần tiếp thị lại (chèn vào allpage)
+ Bước 2: Tạo danh sách tiếp thị lại trong Adwords
+ Bước 3: Tạo chiến dịch mạng hiển thị (text, ảnh)
+ Bước 4: Đợi Google phê duyệt