Fanpage trên Facebook cung cấp sự thay thế cho việc thực hiện cam kết với khách hàng trên website một cách miễn phí. Trong vài phút, bạn có thể có một Fanpage có thương hiệu, đó sẽ là nơi để khách hàng và những người khác cùng ủng hộ thương hiệu có thể đăng bài lên tường Facebook, chia sẻ hình ảnh và video, hỏi và trả lời câu hỏi, tương tác giữa bạn với một người khác. Tạo và quản lý một Fanpage, một tab thảo luận hoàn thiện là việc làm dễ dàng hơn so với việc tung ra và theo dõi thảo luận trên diễn đàn hoặc bảng thông báo trên website của bạn.

seo fanpage Facebook

Nguyên tắc trong việc đặt tên cho fanpage đó là bạn lựa chọn tên đi kèm với thương hiệu của bạn đồng thời có thêm một vài các từ khoá chính nữa, bạn không nên nhồi nhét quá nhiều từ khoá bởi nó có thể sẽ khiến cho người đọc cảm thấy phiền toái, khó nhớ vì tên fanpage quá dài. Ngoài ra việc nhồi nhét từ khoá dễ khiến cho Google cảm thấy bạn đang spam, việc làm này thực sự không tốt đối với bạn. Nếu so sánh với việc tạo lập web thì tên fanpage có thể được coi là thẻ title, như vậy có nghĩa là bạn đặt title như nào thì nên làm điều tương tự thế với tên fanpage.

quang-cao-page-tren-facebook-01

Một điều cần lưu ý nữa đó là khi fanpage của bạn hoạt động được một thời gian thì Facebook sẽ hỗ trợ tính năng đổi tên, bạn không nên làm việc này bởi việc kinh doanh của bạn khi ấy đã dần ổn định hơn và thương hiệu đã được nhiều người biết đến. Thay đổi tên fanpage có thể sẽ khiến cho bạn phải thực hiện lại chiến dịch SEO fanpage Facebook hiệu quả lại từ đầu. Hãy ghi nhớ điều này nhé các bạn!

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng là yếu tố các cửa hàng, doanh nghiệp không thể bỏ qua nếu muốn thúc đẩy bán hàng và gia tăng doanh số hiệu quả. Nếu có nhu cầu về Facebook Marketing hoặc chạy quảng cáo trên Facebook, liên hệ ngay với Dichvuseolentop để được tư vấn các giải pháp mang lại hiệu quả tốt nhất cho hoạt động bán hàng đối với cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn. Chúc bạn thành công !