Một câu hỏi lớn được được đặt ra cho các admin Fanpage: Làm thế nào để có thể thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng và biến họ thành Fan trên trang Fanpage của mình? Đặc biệt đối với các fanpage kinh doanh việc lấy sự tương tác với các fan lại còn khó hơn các fanpage cộng đồng.

Tăng sự tương tác với khách hàng trên Facebook

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ SỰ TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG TRÊN FACEBOOK 

icon_qc Tăng được lượng likes cho các post trên Facebook Fanpage là điều tốt nhưng còn tốt hơn nếu tăng được lượng Share nội dung những posts đó. Đó là bởi vì Share đồng nghĩa là nội dung của bạn đang được lan truyền trên mạng xã hội và tạo ra sự lan truyền về doanh nghiệp của bạn.

tương tác với khách hàng trên Facebook

icon_qc Tuy nhiên, nội dung Facebook Share của bạn không phải là đơn giản như việc đưa một cái gì đó lên timeline Facebook Fanpage của bạn và hy vọng các Fans share cho các posts đó. Bạn cần để tạo ra nội dung đáng chia sẻ. Xem thêm các thông tin về Hitech và thông tin công nghệ tại đây.

tương tác với khách hàng trên Facebook qua fanpage

icon_qc Để làm điều đó, chuyên gia Facebook Marketing Mari Smith cung cấp 14 cách để tăng cường khả năng hiển thị nội dung của bạn và tạo hiệu ứng lan truyền chia sẻ trên Facebook.

14 cách để tăng cường khả năng với khách qua fanpage facebook

Bắt kịp thời điểm: Chú ý nội dung với những sự kiện theo thời gian để có những thay đổi và cập nhật phù hợp đối với sự tương tác qua trang Fanpage Facebook.