Có anh em nào từng gặp trường hợp dù đã target Facebook Ads khá chuẩn nhưng lại không bán hàng được không ạ? Hay suốt ngày đổ tiền chạy Facebook Ads để bán hàng mà không có giải pháp chăm sóc khách hàng cũ?

Thực trạng hiện nay lượng post quảng cáo trên newfeeds của khách hàng dày đặc khiến khách hàng cũng ít có thói quen mua hàng ngay. Do đó khi áp dụng marketing đa kênh, kết hợp cả Facebook Ads, SMS & Telesales chốt sales sẽ giúp tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao hơn, giúp khách hàng có niềm tin mua hàng, và nhớ đến thương hiệu tốt.

chạy quảng cáo facebook nhắm đúng mục tiêu

Sử dụng data cũ cho các chương trình khuyến mãi hay bán các sản phẩm liên quan tới nhau

Hơn nữa trước giờ các ae chạy Facebook Ads đổ ra rất nhiều lượng like, comment hay share tiềm năng trên mỗi post quảng cáo, các lượt quan tâm đó thường rất tiềm năng nhưng chúng ta không thể quản lý và chăm sóc tốt. Việc lọc ra UID chuyển thành SĐT để quản lý và chăm sóc bằng FB Ads retargeting lại, SMS hay Telesales sẽ là giải pháp hiệu quả mà ae không nên bỏ qua.

(Ex: Sử dụng các phần mềm quét UID đang có hiện nay, quét danh sách UID KH tiềm năng, sau đó sẽ convert sang dạng UID|Tên|Giới Tính|SĐT, từ đó nắm thông tin Khách Hàng cũ tốt hơn để chăm sóc).