Instagram là một phần mềm chia sẻ ảnh miễn phí cho phép người dùng chụp ảnh trên điện thoại của mình (hoặc chọn ảnh từ thư mục), thêm các bộ lọc hình ảnh, và sau đó chia sẻ trên chính tài khoản Instagram của mình cũng như trên các mạng xã hội khác như facebook

Tận dụng hết công năng của Instagram để ảnh của bạn luôn đạt được nhiều lượt like. Những người dùng Instagram chuyên nghiệp thường nắm bắt và hiểu rõ ứng dụng này trong lòng bàn tay, nhờ đó họ có thể tận dụng được hết tính năng nhằm giúp những bức ảnh của mình luôn đạt được càng nhiều lượt like càng tốt.

thống kê về Instagram

Nếu là người bỏ nhiều thời gian sử dụng Instagram, chắc hẳn bạn có thể biết hầu hết những thủ thuật dưới đây. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể có đủ thời gian mày mò tìm kiếm và trải nghiệm hết những tính năng này.

 

trải nghiệm Instagram

-76% người dùng Instagram thuộc đổ tuổi dưới 35, trong đó độ tuổi teen và thanh niên ( từ 16 – 24) chiếm phần đông.
-Theo thống kê, người dùng trên Instagram có gu thẩm mỹ tốt và thu nhập trung bình cao hơn so với Facebook.
-68% nữ giới truy cập ít nhất 2 lần một ngày vào Instagram.
-Tỷ kệ tương tác tự nhiên của người dung Instagram cao hơn ~50 lần so với Facebook, sự trực diện bằng giao diện đập vào mắt người dùng là hình ảnh đã giúp Instagram hiễn thị 100% nội dung. Lượng reach cao hơn like Fanpage Facebook.

 

sử dụng Instagram

Đối với rất nhiều người dùng hiện nay, Facebook đã quá đông đúc và ồn ào với newfeeds mỗi ngày, các fanpage chạy promote…thì Instagram dường như lại là nơi chốn tuy đông đúc nhưng vẫn an toàn hơn. Ưu điểm của Instagram là: nhanh gọn, dễ sử dụng, thú vị, giàu tính nghệ thuật, quản lý thiết lập riêng tư tốt (tương tự như facebook, chỉ những người bạn cho phép follow mới nhìn thấy được bạn chia sẻ gì… Instagram đang dần thay thế facebook trở thành một kênh bán hàng mới được ưa chuộng, quan trọng là cách bạn tận dụng kênh đầy tiềm năng này như thế nào.