(Dịch vụ seo) – Bạn sử dụng Google thường xuyên ? – Bạn đã có thể nhận thấy rằng các công ty đã được sử dụng nhiều cách khác nhau để mời bạn tham gia Google+, một mạng xã hội còn phôi thai của Google.

Đối với các doanh nghiệp kể từ khi Google tích hợp Google+ vào công cụ tìm kiếm đã nhận ra rằng việc thiếu sự hiện diện Google+ có thể ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm. Và thực tế: Nếu bạn không có một trang Google+, vị trí từ khóa của bạn với các điều kiện tìm kiếm khác nhau sẽ bị ảnh hưởng.
Các công ty chuyên về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho các doanh nghiệp đã đưa Google+ vào sử dụng để nhằm thay đổi nhanh chóng thứ hạng tìm kiếm, nhưng đây là một cái gì đó khác nhau. Những ngày này, nếu bạn muốn có được kết quả tìm kiếm tốt hơn, bạn cần phải biết một điều hay hai, ba điều về tiếp thị truyền thông xã hội. Vì vậy, Google+ đã có hiệu lực, cho bạn đau đầu cho các mức giá của một website. Một cách khác để nhìn vào nó mà Google đã đưa ra cho bạn một cơ hội miễn phí để thúc đẩy SEO của bạn và nhận được một chân lên trên các đối thủ cạnh tranh những người không biết những gì về Google+. “Nếu bạn là một người đi đầu tiên này, bạn sẽ để nắm bắt khả năng hiển thị nhiều hơn từ khóa trên Google”, ông Rob Garner, phó chủ tịch chiến lược iCrossing cơ quan tiếp thị kỹ thuật số Hoa Kỳ nói: “Đây là một món quà trong rất nhiều cách khác nhau.”

1. Tạo 1 trang Google+ dành cho doanh nghiệp

google thay đổi lớn thuật toán tìm kiếm thông tin
Món quà của Google là khá dễ dàng: Chỉ cần thiết lập một tài khoản Google+ dành cho doanh nghiệp của bạn. Các công ty được tổ chức định cho phép thương hiệu lên Google+ cho một vài tháng, nhưng vào thời điểm này, thiết lập một cách công bằng là chìa khóa trao tay và thậm chí cho phép nhiều quản trị viên. (Bạn thực sự có thể bắt đầu quá trình bây giờ, trước khi bạn kết thúc bài viết này bằng cách nhấn vào đây.)
Phần này là phức tạp hơn một chút. Cách nhanh nhất để có được những quả bóng lăn là đưa càng nhiều người bên trong vòng tròn của bạn càng tốt. Nó cũng giúp nếu những người trong cùng một ngành công nghiệp, do đó, bạn nên bao gồm các đối thủ của bạn (thậm chí bạn có thể làm cho một “đối thủ cạnh tranh” vòng tròn), gadflies ngành công nghiệp, và nếu bạn có một cửa hàng hoặc dựa vào các khách hàng địa phương, người dân trong cộng đồng của bạn.

Kiểm tra traffic và thứ hạng từ khóa khi SEO

2. Đưa thật nhiều doanh nghiệp, cá nhân vào vòng liên kết của bạn

Không có gì bạn có thể làm để làm cho người khác đưa doanh nghiệp của bạn trong vòng kết nối của họ, nhưng làm cho những người trong phân khúc của bạn biết rằng trang của bạn tồn tại là một ý tưởng tốt. Erin Everhart, giám đốc của trang web và các phương tiện truyền thông xã hội cho Media Group 352, một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số Hoa kỳ nói: bạn nên đặt trang Google+ của bạn vào chữ ký email của bạn, trên thẻ kinh doanh của bạn và ở trên nếp gấp trên trang chủ của bạn.
Không nhận được tuyệt vọng, mặc dù. Mua người hâm mộ Google+ là một ý tưởng tồi, Everhart nói, bởi vì nó có thể được chọn của thuật toán tìm kiếm của Google và kết quả trong một hồ sơ tìm kiếm thấp hơn.

3. Đưa các bài viết, sản phẩm lên Google+
Thay vì chèn link trực tiếp vào Google+ hay gửi email hàng loạt (Spam email). bạn nên chia sẻ thật nhiều bài viết bằng Google+

SEO là gì, SEM là gì

4. Sử dụng nút Google+
Chúng tôi đã nghe nói nhiều về nút +1 kể từ khi Google giới thiệu năm ngoái như một đối thủ cạnh tranh với Facebook Giống như. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy rằng bạn đang nhìn thấy hồ sơ của bạn bè Google+ của bạn nhiều hơn và nhiều hơn nữa trong các tìm kiếm. Đó là bởi vì nếu bạn +1 rất nhiều thứ, đặc biệt là những thứ có liên quan đến ngành công nghiệp của bạn, hình ảnh hoặc logo của bạn sẽ tăng khả năng hiển thị của nó là tốt.
Mặc dù theo lẽ thường ra lệnh rằng có rất ít nhược điểm cách nhấp vào một nút miễn phí, nghiên cứu đã chỉ ra rằng có rất nhiều lộn ngược, quá. Một công ty Hà Lan được gọi là SEO Effect thấy rằng nhận được 72 người để +1 trang của nó trong một thang máy 20% trong tỷ lệ nhấp qua.
Tất cả những điều này sẽ cải thiện SEO của bạn? Trong khi có vẻ như có khả năng, các chuyên gia chỉ không biết được nêu ra. Sau khi tất cả, sự tích hợp giữa tìm kiếm Google và Google+ vẫn còn rất mới. Tuy nhiên, có một trường hợp mạnh mẽ được thực hiện để làm được nhiều nhất của Google+. Với 100 triệu người sử dụng và hỗ trợ đầy đủ của Google, chỉ có một điều tra liên bang (luôn luôn có thể xảy ra) có thể bị ngừng tăng trưởng của Google+. Là một chủ doanh nghiệp, bạn có thể không thích thực tế là Google dường như được cung cấp cho bạn sự lựa chọn ít nhưng tham gia Google+, nhưng cũng giống như bạn không thể tạo ra một chiến lược SEO đáng tin cậy mà không xem xét Google, bây giờ bạn có cũng Google+ vào tài khoản.

Xem căn hộ sunshine city