Bất động sản đang được xem là một trong số những ngành kinh doanh cực hot và mang lại doanh thu cao tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng hiện nay. Thông thường, người kinh doanh bất động sản rất ”chăm chỉ” tìm hiểu và rà soát các thông tin trên mạng để phân tích sự biến động về giá cả cũng như các vấn đề xung quanh và tìm cách giải quyết. Hiểu được nhu cầu đó, hiện nay khá nhiều website về bất động sản TPHCM mọc lên để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chính sự cạnh tranh buộc bạn phải tìm đến dịch vụ SEO từ khóa bất động sản và các cụm liên quan để đẩy website mình thăng hạng trên Google và đem đến nhiều khách hàng hơn.

Bạn thường tìm kiếm khách hàng, quảng bá hệ thống nhà đất, khu chung cư của doanh nghiệp bằng cách nào ? Gửi email, hay đến tận nơi để rải rác những tờ rơi, poster mọi quảng cáo ? Cách này đôi khi thật sự không được hiệu quả và sẽ gây khó chịu cho khách hàng.

Tại sao bạn lại không để họ cần, họ tìm kiếm và bạn xuất hiện. Khi người sử dụng thường có xu hướng tìm kiếm mọi thông tin trên Internet thì việc sản phẩm của bạn phải có mặt trên công cụ tìm kiếm sẽ là một trong những yếu tố quyết định doanh thu và sự thành công của doanh nghiệp. Bất động sản cũng không ngoại lệ trong trường hợp này.

Công ty dịch vụ SEO chúng tôi bao gồm nhiều phương pháp SEO khác nhau để phục vụ khách hàng, trong đó phải kể đến phương pháp SEO tổng thể.  Không như SEO từ khóa chỉ chú trọng vào những từ khóa ngắn, có lượng tìm kiếm cao, SEO tổng thể là cách SEO cho hàng trăm, hàng ngàn từ khóa bao gồm các loại từ khóa dài, từ khóa trung bình, từ khóa ngắn, từ khoá ẩn danh, từ khoá phù hợp cho chiến lược marketing hiện đại.

Hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp về dịch vụ SEO từ khóa WEBSITE bất động sản tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương,… tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm được cho mình một nơi an toàn và uy tín để sử dụng. Nếu Quý khách hàng đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh, khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng ở lĩnh vực bất động sản thì việc thiết kế website và SEO dự án bất động sản sẽ là những giải pháp kinh doanh hoàn hảo nhất cho bạn những tính năng sau đây:

seo cho bất động sản
 + Luôn tư vấn khách hàng nên lựa chọn từ khóa SEO bất động sản TPHCM có sự chuyển đổi để mang lại kết quả tốt nhất trong quá trình SEO.
 + Chúng tôi luôn triển khai  Brand mạnh mẽ với hệ thống nội dung tối ưu nhất đến với khách hàng.
 + Tiến hành chỉnh sửa website bất động sản tại TPHCM chuẩn SEO và tối ưu cho người dùng.
 + Đưa các từ khóa SEO bất động sản và các cụm liên quan lên top Google vào đúng link cần lên top để giúp tăng lượng khách hàng và tăng time on site cho khách hàng.
 + Đảm bảo sẽ đạt top như yêu cầu của khách hàng, không trễ dự án tiến độ kế hoạch đã đề ra.
 + Không lo sợ mất thời gian tốn tiền vì thuê nhầm dịch vụ không uy tín.
 + Ngoài ra khi Google có biến động chúng tôi sẽ luôn luôn là người đưa ra lời khuyên tốt nhất cho khách hàng trước khi website bất động sản của bạn bị ảnh hưởng bởi Google.

Về SEO từ khóa bất động sản gồm có hai phần cơ bản sau:
+ SEO On-page: Là tối ưu SEO bên trong website, chúng ta phải tối ưu hóa các thành phần của website như cấu trúc của trang cần seo, cấu trúc menu (navigation), thẻ HTML, đường link liên kết, nội dung, tối ưu ảnh, tối ưu đương link url , các trang danh mục, các trang bài viết con….

+ SEO Off-page: SEO bên ngoài website là việc chúng ta quảng bá website ra bên ngoài để nhiều các website khác biết đến website của bạn bằng các đường link trỏ về website của bạn.

Thiết kế web chuẩn SEO là giúp website được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ tải, thân thiện với khách hàng và bộ máy tìm kiếm) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp, công ty của bạn đạt được kết quả cao trên các bộ máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh chóng.