Seo chùm là gì? Tầm quan trọng của nó. Muốn biết seo chùm là gì hãy đọc qua bài viết này

Trong quá trình làm seo website các bạn đã từng nghe đến thuật ngữ seo chùm hay chưa? Có thể đã từng hoặc chưa, riêng đối với những bạn mới bắt đầu làm seo thì đây chắc chắn là một thuật ngữ khá mới mẻ, nghe cũng có vẻ hay hay và khá lạ.

Mặc dù là còn khá lạ đối với nhiều người nhưng đây đích thị là một kỹ thuật seo mà trước sau gì các bạn cũng phải tìm hiểu và áp dụng. Và nhằm giúp các bạn có thêm thông tin về kỹ thuật seo này cũng như cách thức thực hiện sao cho hiệu quả.

tập tin robots.txt không hoạt động ảnh hưởng đến đánh giá của Google

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách seo chùm như nhiều thánh trên mạng đã nói nhé.

SEO chùm đây là một chiến lược seo tổng thể cho một website. Seo kiểu này rất vất vả nhưng chưa chắc lợi ích đã cao, từ khóa bạn ít cạnh tranh bạn tạo nhiều bài viết có nội dung cùng 1 từ khóa nhưng khác link và seo lên thôi.

Bạn hiểu seo chùm là gì đã?

Có thể hiểu nôm na một cách tổng quát thì seo chùm là một cách seo hàng loạt bài viết trên một website cùng lên TOP.

Như đã demo ở trên thì đấy là cách seo chùm của một website về máy bơm chìm nước thải.

Để làm được việc này thì có 2 trường hợp xảy ra:

# 1. Từ khóa bạn dễ dàng, không cạnh tranh cao với đối thủ: Đây là cách từ khóa của bạn dễ dàng lên chùm nhất. Vì không có ai seo nhiều và website bạn tối ưu chuẩn seo và bạn đã có lượng traffic tốt, ổn định thì nhiều bài cùng lên TOP.

# 2. Từ khóa bạn cạnh tranh seo mà từ khóa vẫn TOP: Thì đây là vấn đề chúng ta cần bàn nhất. Nếu làm được việc này thì bạn phải bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian thì mới lên được.

-> Nên việc seo chùm là một vấn đề cũng không khó và cũng không dễ dàng như bạn nghĩ. Nếu từ khóa cạnh tranh cao mà seo được lên vậy thì bạn phải đầu tư nhiều vào chứ không phải đấy là một thủ thuật gì nha bạn.

Điều đấy cho thấy : seo chùm là cái seo mà bạn phải đầu tư nhiều vào với từ khó cạnh tranh cao, còn không cạnh tranh thì nên tối ưu website bạn chuẩn seo là lên TOP dễ dàng.

Thủ thuật để seo chùm là tối ưu website chuẩn seo và có lượng traffic ổn định là TOP.

Link chết, link bẩn, link bị xóa hiện từ khóa rớt hạng

SEO chùm là gì ? Tại sao phải SEO chùm ? SEO chùm mang lại lợi ích gì cho bạn.

# 1. SEO chùm: Là SEO hàng loạt page cùng 1 trang 1 lên với cùng 1 từ khóa. SEO chùm là một cách SEO mà ai cũng muốn website mình đạt được đỉnh cao với khá nhiều trang con lên cùng 1 lúc.

# 2. Tại sao phải SEO chùm: SEO chùm thì ai cũng ham muốn được như thế nhưng không phải ai cũng làm được, vì để làm việc này cho một từ khóa khó thì bạn phải làm gấp 3 lần so với cách làm bình thường. SEO chùm nó mang đến cho bạn những lượng khách khá cao và doanh thủ của doanh nghiệp bạn sẽ ổn định nhiều, khá tốt hơn với kỹ năng seo chùm bền vững này.

# 3. Với lợi ích của việc SEO chùm trong thời penguim như hiện này thì hầu hết các website có content chất thì thường lên chùm luôn. Lợi ích nó mang lại như ở mục # 2. mình đã nói, nó mang lại doanh thu khá cao cho danh nghiệp của bạn một cách tuyệt vời.