LỐI THIẾT KẾ NẾU KHÔNG SỬA SẼ KHIẾN EMAIL BAY NGAY VÀO THÙNG RÁC
1. Quên lời chào: Hãy để lại ấn tượng ban đầu thật hoàn hảo và chuyên nghiệp vì nó chính là yếu tố định vị doanh nghiệp của bạn trong lòng khách hàng.
2. Font chữ khó đọc: Email giao tiếp với khách hàng bằng văn bản, vì vậy hãy chắc chắn font chữ không quá nhỏ để email hiển thị bình thường trên thiết bị di đông, không sử dụng 2 font chữ trên cùng 1 email tránh gây rối mắt.
3. Thảm họa màu sắc: Hãy khéo léo sử dụng màu sắc để không làm lu mờ nội dung. Hạn chế dùng quá nhiều màu, tone màu quá sặc sỡ hay tương phản sắc quá lớn.

KISSmetrics
4. Thông tin lộn xộn: Email của bạn sẽ hấp dẫn hơn khi biết tránh thông tin không theo thứ tự, kém logic, phân đoạn không rõ ràng.
5. Hình ảnh không ấn tượng: Hình ảnh kém chất lượng, cắt ghép cẩu thả sẽ là những sai lầm khiến email của bạn thiếu chuyên nghiệp.

Email marketing là gì là hình thức sử dụng email (thư điện tử) mang nội dung về thông tin/bán hàng/tiếp thị/giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mà mình mong muốn. Mỗi email được gửi đến khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại có thể coi là email marketing