Ai muốn bán hàng online, phát triển thương hiệu cá nhân nên học Hoàng – Tôi xin phép chính thức đưa tên anh (à quên tên cụ) vào danh sách Thần tượng truyền thông của tôi – đặt cạnh Steve Jobs .
Ai cần tôi phân tích thì like rồi tôi đưa ra case cụ thể mà học tập. Trước tiên tôi phân tích Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa cho mà học tập thần tượng tôi nhá:
> Về Thời điểm: (chuyên môn gọi là exit plan) Hoàng Kiều đại ca đã hoàn thành nhiệm vụ và thanh lý hợp đồng đúng lúc! Hoàng đại ca đã xác định chỉ dùng Trinh để khuấy động thị trường Việt Nam, rồi thì đến đây là đủ rồi… tiếp nữa thì Trinh dễ ăn hại lắm – đến dàn cảnh bán cái sim còn chả ra hồn – nữa là về sau đầu gối má kề có ngày nó dí mẹ cái xxx của cụ vào máy ép hoa quả… Hoàng đại ca đã dừng hợp đồng đúng lúc !
Về dân chuyên môn đánh giá, vụ chi phí truyền thông này Hoàng đại ca chỉ tốn chưa bằng Oppo ra mắt 1 sản phẩm điện thoại… vậy mà cả Việt Nam biết đến mặt lợn của Hoàng đại ca và biết thương hiệu rượu Hoàng Kiều.
+ Mạnh Tử có nói: người khôn không phải là người cố cưỡi ngựa đến đích bằng được – mà là kẻ biết xuống ngựa đúng lúc !
>> THIÊN THỜI là đây !
> Về Truyền thông: Hoàng Kiều làm quá cao thủ: chọn đúng Trinh nữ cô cô – kẻ đủ sức làm dộn dạo cư dân lên chỉ với vài đồng bạc lẻ – Mảng này về chọn KOLs thì Hoàng Kiều chọn chuẩn: Trong tầm ảnh hưởng VIP cỡ Trinh thì không ai đủ liều để ôm hôn cái mặt giống con lợn sữa cúng cô hồn của Hoàng đại ca – lại còn bưng lên facebook với vạn like nữa.
Đất Việt anh hùng với tỷ lệ thích chém gió online cao nhất khu vực – lại quan tâm Ngọc Trinh nhiều hơn cả tình hình đảo Hoàng Sa : thì chiêu này của Hoàng Đại Ca chứng tỏ ảnh cực hiểu quê hương bản xứ!
+ Mạnh Tử cũng nói: “trong một cuộc chiến, việc thấu hiểu độ thông minh của kẻ thù không quan trọng bằng việc thấu hiểu độ ngu của đồng đội !” Vì khi không kiếm tiền của kẻ thù, ta có thể quay sang vặt tiền của đồng đội quê hương!

hoàng kiều bậc thầy truyền thông

>> ĐỊA LỢI là thế !
> Người Việt vốn “Ghét Vặt thì nhớ lâu, mà Thù Sâu thì quên nhanh cực” > chỉ vài bữa nữa thôi là có trend mới, lại có thứ gì đó tương tự như con Rồng mặt mặt chó lại xuất hiện, rồi người ta lại quên đi ngay cái chuyện bị Hoàng đại ca dùng Trinh dắt mũi để giới thiệu rượu.
Thế rồi sắp tới Rượu Tràn về Việt Nam – Hoàng đại ca chỉ cần 1 khoản tiền nhỏ bằng cái Sim điện thoại để tặng dân lũ lụt (năm rồi chứng minh không có gì tác động mạnh và dễ được tung hô trong cộng đồng cư dân mạng bằng việc cho tiền dân lũ lụt) > như vậy là Hoàng đại ca lại có thể trở thành Người Hùng bán rượu ngay !

>> NHÂN HÒA đã có đủ !
Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa : Hoàng Đại Ca có cả ! Anh hãy về ngay Việt Nam mở hãng rượu đi rồi tiếp tục lừa lũ cư dân mạng ở đây nhé anh!
Nguồn: Hiếu Chí Trần