6 LÝ DO ĐỂ KHỞI NGHIỆP ONLINE NGAY VÀ LUÔN

Thu nhập 10 đến 100 triệu 1 tháng từ công việc kinh doanh mỹ phẩm online không còn là ước mơ mà nó đã hiện thực với hàng ngàn bạn trẻ tại Việt Nam.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn có một số bạn trẻ vì mãi mê và bận rộn với công việc làm công ăn lương của mình mà lảng quên một mảng kinh doanh đầy tiềm năng này.

Hy vọng sau khi đọc xong 6 lý do này các bạn sẽ tự tin và quyết tâm bắt tay vào kinh doanh mỹ phẩm online – một niềm đam mê mà bạn đã TRÌ HOÃN QUÁ LÂU vì bận bịu với những việc không đâu.

1. KHÔNG CẦN MẶT BẰNG, KHÔNG CẦN NHÂN VIÊN

Với kinh doanh truyền thống, bạn phải tốn ít nhất 5 – 10 triệu để thuê mặt bằng. Và bạn phải đầu tư thêm ít nhất 50 -100 triệu để trang trí và mua những vật dụng cần thiết cho cửa hàng, chưa nói đến tiền để mua hàng hóa về trưng bày.

Chi phí đầu tư cao như vậy, nhưng không có gì đảm bảo là bạn sẽ bán được hàng. Nếu hàng hóa không tiêu thụ được thì bạn chỉ cầm cự được vài tháng là phá sản. SỰ THẬT LÀ NHƯ VẬY

Với kinh doanh online bạn sẽ không phải đầu tư hàng trăm triệu để xây cửa hàng, để thuê nhân viên. KHÔNG PHẢI SỢ PHÁ SẢN, bạn hoàn toàn có thể khởi sự một cách hoàn toàn miễn phí với Facebook, Zalo, các diễn đàn rao vặt….v.v..

2. SỬ DỤNG THỜI GIAN THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN

Không cần phải túc trực thời gian 100% ở cửa hàng như kinh doanh truyền thống. Với kinh doanh online bạn chỉ cần có smartphone là có thể tư vấn, nhận đơn đặt hàng và chăm sóc khách hàng cho dù lúc đó bạn đang uống cà phê với bạn bè, đang đi làm từ thiện, đang đi du lịch cùng gia đình hoặc đang ngồi ngắm hoàng hôn trên một Resort 5 Sao nào đó ở tận phía trời Tây.

Nếu bạn có con nhỏ thì việc luôn được ở bên đứa con thân yêu của mình là việc đương nhiên rồi. Chỉ cần nhà bạn có kết nối internet thì bạn không cần phải đi đâu cả.

thương hiệu cá nhân

3. THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN VỚI NGUỒN KHÁCH HÀNG VÔ TẬN

Không bị bó buộc về địa điểm như kinh doanh truyền thống, với kinh doanh online nguồn khách hàng là vô tận và đến từ khắp mọi nơi kể cả ở nước ngoài.

Bạn chỉ cần đầu tư đủ thời gian là có thể khai thác được nguồn khách hàng vô tận này và đưa công việc kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới

4. TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG DỄ DÀNG VỚI CHI PHÍ THẤP

Với kinh doanh truyền thống bạn phải trực tiếp đi khắp nơi để chào hàng, phải bắt chuyện, làm quen ở khắp mọi nơi và nhận được những CÁI NHÌN e dè từ những người chung quanh. Bạn bè mỗi khi gặp bạn phải luôn trong tư thế cảnh giác, vì sợ bạn sẽ bán cái gì đó cho họ.

Với kinh doanh online việc chào hàng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần viết một số bài giới thiệu về sản phẩm và đăng lên các mạng xã hội, các diễn đàn…

Hoặc bạn có thể sử dụng quảng cáo Facebook, Zalo, Google nếu muốn tiếp cần hàng nghìn, hàng triệu khách hàng một cách nhanh chóng. Khi khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của bạn họ sẽ chủ động để lại thông tin để bạn tương tác với họ – Bạn không cần phải năn nỉ hay chèo kéo ai hết.

5. GỞI HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC CỰC DỄ DÀNG.

Cùng với sự phát triển của kinh doanh online ở Việt Nam ngành vận chuyển giao nhận hàng hóa cũng phát triển không kém phần sôi động. Các công ty giao nhận đều hỗ trợ giao hàng và thu tiền hộ trên toàn quốc.

Bên cạnh các công ty lâu đời như Chuyển phát nhanh Bưu Điện, Viettel Post những năm gần đây các công ty giao nhận liên tục xuất hiện trên thị trường với dịch vụ giao nhận và chăm sóc khách hàng rất chu đáo, điển hình có Giao Hàng Nhanh, Giao hàng tiết kiệm ..v..v…

Với các dịch vụ trên bạn không còn phải băn khoăn việc gởi hàng cho khách trên toàn quốc

6. VỐN ĐẦU TƯ THẤP, LỢI NHUẬN CAO

Không tốn hàng trăm triệu đầu tư cho mặt bằng, cho cửa hàng. Với kinh doanh online chỉ cần số vốn vài triệu là bạn đã có thể nhập hàng với giá sỉ và bắt đầu ngay lập tức việc kinh doanh của mình.