Sai lầm 1: Kinh Doanh Online Cần Vốn hoặc Không Cần Vốn
Sự thật là có thể không cần Tiền nhưng Vốn thì phải có (Vốn bao gồm vốn sống, vốn học tập, vốn xương máu, vốn ăn nói, vốn ngoại hình). Đẹp bán online đắt hơn!

Sai lầm 2: Kinh Doanh Online Không cần Nhân Viên
Sự thật là cần có Team vì một mình làm hết ăn hết thì ai sẽ là người hưởng thụ thành quả đây mà nếu có hưởng thụ nhưng không có đồng đội cạnh mình, vui sao được!

Sai lầm 3: Kinh Doanh Online Không Cần Học hoặc Cần Học
Sự thật là không học cũng được nhưng học thì tốt hơn, nhanh hơn. Học từ người làm thật, học từ khách hàng, học từ nhà cung cấp, học từ complaint, học từ đội nhóm. Học học nữa học mãi!

Sai lầm 4: Kinh Doanh Online là tự động tiền về dù có đang ngủ
Sự thật là dù có đang ngủ cũng phải dựng đầu dậy để check inbox, facebook, zalo, viber) , còn tiền thì tính sau. Làm sếp làm lính không quan trọng, quan trọng là làm gương. Leading by example!

kinh doanh cà phê

Sai lầm 5: Kinh doanh Online là ngồi máy lạnh, ngồi bãi biển lướt lướt các kiểu. Sự thật đội nắng, lùng hàng, trả giá, thồ hàng. Lao động mới là Vinh Quang!

Sai lầm 6: Kinh doanh Online là phải theo Trend, tìm ra Ngách
Sự thật là Ngách khó tìm lắm, tìm xong thì đói meo cả cty rồi, còn Trend thì lúc thấy được nó hoặc hỏi được Google thì nát rồi. Mình phải tạo ra Trend!

Sai lầm 7: Kinh doanh Online là phải giỏi công cụ quảng cáo Facebook, Google, các kiểu…
Sự thật là bán hàng bằng Niềm tin chứ không phải bằng công cụ, đó là lý do sao mà nhiều hotgirl hay các mẹ bỉm sữa giàu sụ nhờ mỗi cái trang profile. Tin mới Yêu, Yêu mới Cưới !

Sai lầm 8: Kinh Doanh Online là Kinh Doanh Online
Sự thật là Kinh doanh Online rất cần Offline, rất cần mở rộng mối quan hệ, rất cần gặp gỡ trực tiếp, rất cần phỏng vấn khách hàng, rất cần đi chơi Offline.