Hôm nay dịch vụ seo sẽ gạch ra những lưu ý đầu tiên khi kinh doanh online theo kinh nghiệm cá nhân để các anh chị em tham khảo nhé
1 . Trung thực là nguyên tắc đầu tiên . Hiện giờ việc kinh doanh online rất phổ biến, phổ biến tới mức mở fb ra thứ hiện ra nhiều nhất có lẽ là sản phẩm, và việc lựa chọn nằm ở phía người mua, không phải bạn chạy quảng cáo mà bán được hàng, không hẳn chỉ vì mình là nghệ sỹ có 5000 bạn và 45.000 người follow mà mình bán hàng tốt đến như vậy. Vấn đề ở đây là niềm tin được tạo dựng từ chính sự trung thực trong cuộc sống hàng ngày, nền tảng văn hoá và văn hoá gia đình mọi người nhận thấy khi tiếp cận fb của mình. Niềm tin có được là kết quả của cả 1 quá trình trung thực và có thời gian cũng như chất lượng sản phẩm được người tiêu dùng thẩm định. CÁI ĐÓ KHÔNG DIỄN ĐƯỢC.
2. Nguyên tắc thứ 2 nằm ở sản phẩm. Mình kinh doanh cả nông sản đặc sản Việt và hàng nhập khẩu Mỹ. Mình kinh doanh tốt, gọi nôm na là đắt hàng ( trộm vía). Nhưng không phải vì thế mà không có những chặng mình chững lại, tụt giảm doanh số khủng khiếp , công ty và bản thân mình hoang mang tột độ sản phẩm mình chất lượng tốt tại sao lại không được đón nhận như mong đợi? Vấn đề là người tiêu dùng cần gì. Không phải cứ sản phẩm tốt mà đã bán tốt. Sản phẩm bán chạy đương nhiên phải có chất lượng tốt nhưng phải là thứ người ta cần.

kinh doanh cà phê
3. Điều thứ 3 khi nghĩ tới việc bán hàng online bạn nên lập ngay tài khoản của 2 ngân hàng Vietcombank và Agribank . Khách hàng ở tỉnh phần nhiều có tài khoản Agribank và nội thành thì Vietcombank chuyển khoản rất tiện. Tất nhiên nếu bạn mở nhiều tk hơn thì sẽ hỗ trợ được cho khách hàng nhiều hơn. Đôi khi vì khó khăn trong việc chuyển khoản người mua hàng sẽ “suy nghĩ lại”. Hãy làm điều gì tiện lợi nhất cho khách bạn nhé!
+ Những vẫn đề khó khăn hơn như Thuật Toán Facebook luôn luôn thay đổi hay này kia nọ khác mình sẽ đề cập trong những note sau nhé. Tóm lại là Trung thực, trung thực và luôn luôn tử tế đó là mấu chốt đầu tiên và mãi mãi.