Bài Viết Chuẩn SEO Cần Bao Nhiêu Chữ

Trước mình cũng tuân theo nhưng quy tắc SEO như bài viết chuẩn SEO phải trên 300, 400, 500, 1000, 2000 chữ, đúng nó giúp bài viết của bạn dễ dàng index. Nhưng mình nghĩ bài viết SEO cần đủ thông tin, hình ảnh vừa SEO vừa có thể bán hàng thì tầm 300 – 500 chữ là hợp lý đối với 1 sản phẩm thông dụng.

 Còn mấy bạn có thể search từ khóa nội thất trong nhà, nội thất văn phòng xem landing page họ chỉ có 1 đoạn mô tả chút xíu mà vẫn TOP nếu bạn nghĩ SEO cần gì content thì vả vào 1 mặt một phát nhìn lại hệ thống vệ tinh + backlink đi thật khủng khiếp làm sao.

sự thật về content marketing

Cuối cùng: Chèn link tròng bài viết, mình thấy có hàng tá cách chỉ cách chèn link trong bài viết nhưng cách mình đang sử dụng và theo 1 quy tắc vô cùng đơn giản:

+ Link để làm gì để cho họ click thì cứ chèn sao cho hợp lý là được mặt xác nó bao nhiêu link hay textlink.

+ Mình thường chèn link dưới 1 đoạn mộ tả sản phẩm, sau khi giới thiệu toàn bộ sản phẩm họ đã bị thuyết phục thì hãy kèm 1 link.

Xem tất cả các mẫu sản phẩm tủ rượu gỗ tự nhiên giá rẻ Lộc Đức tại đây

Vừa có call to action vừa giúp hỗ trợ SEO từ khóa

Cuối bài thì thêm các Info thường là trang chủ bài viết từ Nội thất văn phòng lộc đức http://noithatlocduc.vn

Như vậy có phải là quá đơn giản mà lại hiệu quả không đừng suy nghĩ quá sâu nếu bạn không muốn quá đau đầu nhé. Simple SEO – hãy share bài viết này nếu bạn thấy cần note lại và hãy chửi thẳng thằng admin bài này nếu bạn nói tao có cách hay hơn giúp mấy cha kỹ thuật đừng bị lẫn quẫn với 4 từ “viết bài chuẩn SEO”.