Diễn tiến tình hình tranh cử tổng thống Mỹ: Thắng lợi đang nghiêng về Trump. Một khảo sát cho thấy, nếu như ngài Trump đắc cử thì cứ 4 người Mỹ thì sẽ có 1 người vượt biên ra nước ngoài.

Bắt trend vô cùng nhanh, Agency Round & Round tại Thụy Điển đã tạo nên 1 campaign có tên là The Trump Escape nhằm thu hút các Creative tại Mỹ với thông điệp: “You are looking for a new country, we are looking for new talent“. (Bạn tìm kiếm một đất nước mới, chúng tôi tìm kiếm những tài năng mới!)

Một cách tuyển dụng quá mức thú vị phải không các bạn? Đương nhiên nó chỉ có hiệu lực nếu ngài Trump thực sự đắc cử mà thôi.

sức thu hút bầu cử tại mỹ

Bên cạnh đó kết quả thăm dò trên mạng cho thấy số người cầu nguyện cho ông Trump giành chiến thắng vượt trội 180% so với bà Clinton.

Theo thăm dò từ Google Trend, số người cầu nguyện cho ứng viên tổng thống Mỹ đảng Cộng hòa Donald Trump vượt trội 180% so với đối thủ đảng Dân chủ Hillary Clinton, CNN hôm nay đưa tin.

Hiện tại, kết quả bầu cử tổng thống Mỹ đang dần được hé lộ. Các bang bắt đầu kiểm đếm số phiếu. Ước tính ban đầu cho thấy bà Clinton đang giành ưu thế trước ông Trump với số phiếu đại cử tri là 68, hơn đối thủ 20 phiếu. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bang chiến trường quan trọng chưa ngã ngũ.

Lúc này, lượng người đổ đến trung tâm Jacob K Javits, thành phố New York, nơi diễn ra tiệc chúc mừng chiến thắng của bà Clinton, quá lớn khiến những người đã mua vé không thể tiếp cận bên trong. Cách đó không xa là khách sạn Hilton, nơi ông Trump tổ chức tiệc đêm bầu cử.