Chuyện tán gái trên Facebook cũng chẳng khác với việc kinh doanh bán hàng là mấy. Để có thể thoát kiếp FA thì cần cả một nghệ thuật xây dựng hình tượng trên Profile Facebook, cơ hội sẽ đến với ae nhiều hơn, kết nối được nhiều đối tượng tiềm năng hơn, và có bạn gái theo đúng chuẩn mực mình mong muốn hơn.

cẩm nang cua gái trên facebook

– Để làm tốt đầu tiên các thanh niên FA phải biết phân tích đối tượng tiềm năng ở đâu trên Facebook? (Ví dụ một vài hội nhóm học sinh, sinh viên,… (nhóm kiểu này cực kỳ nhiều). Hay muốn tiếp cận đối tượng có ngoại hình tốt hơn thì có thể vào các group về PG,…)
– Lọc đối tượng theo độ tuổi, giới tính và địa điểm để tỷ lệ chính xác cao hơn (tránh nhóm đối tượng không tiềm năng). Sau đó kết bạn với nhóm đối tượng này. Kết nối càng nhiều thì cơ hội càng cao, có thể mở rộng bằng nhiều tài khoản.
– Xây dựng profile chuẩn mực với đầy đủ các thông tin về học hành, công việc, triết lý sống,… (Nếu hok có gì hay ho thì ae cũng nên tập tành chém gió cho hoành tráng để tỷ lệ chuyển đổi thành friend cao hơn). Mấy em hotgirl sẽ chẳng thèm quan tâm đến profile mà hình ảnh thông tin chẳng rõ ràng, profile toàn những nội dung tào lao.

gái đẹp và cua gái
– Sau khi kết nối đúng đối tượng rồi, ae cần chia sẻ trên profile những thông tin hay ho mà chị em thường quan tâm để tạo tương tác tốt, quan trọng nhất là làm sao thể hiện được NIỀM TIN TỐT với các chị em? Lúc đó sẽ dễ dàng tiếp cận và nói chuyện tán tỉnh hơn
– Seeding: đừng quên tương tác tốt với bạn bè của mình, và nhờ chúng nó nói tốt về mình trên profile để tự PR bản thân,…

cách cua gái đẹp
– Đừng quá hấp tấp tán tỉnh ngay, mà cần phải xây dựng tương tác, niềm tin từ từ. Thường xuyên like, comment post của các chị em để thể hiện sự quan tâm.
– Sau một thời gian, chẳng cần ae phải chủ động. Một số em sẽ kết nối và chủ động làm quen, nói chuyện với mình. (Nếu không đạt được level này thì mình đi chủ động inbox nói chuyện cũng được).