Seo đã chính thức bước qua thời đại mới rồi các bạn ạ. Theo nhận định bản thân em thời gian vừa rồi Google cập nhật 2 loại thuật toán .
1. Thuật toán thời gian thực : tất cả những Site bị vi phạm sẽ dấu hiệu rớt top ngay chứ không đợi đến lần cập nhật kế tiếp.
2. Thuật toán liên quan đến LIÊN KẾT ( xin được lưu ý liên kết chứ không chỉ riêng backlink , backlink toàn Site chỉ là 1 phần nhỏ ) . Bất cứ hoạt động xay dựng link nào ( kể cả link nội ) nếu không TỰ NHIÊN đều là vi phạm . Trước đây Google cần seo để xếp hạng vị trí nhưng bây giờ gg đã cao minh hơn đã có thể tự tìm và xếp hạng.

google cập nhật thuật toán mới
3. Các bạn cứ tự so sánh những Site rớt hạng trong thời gian qua là có thể thấy điều đó. ( những Site không đặt link toàn Site cũng bị phạt , những Site đi link nhẹ + tối ưu từ khoá ( quá tập trung vào 1 từ khoá không cân bằng cũng bị phạt, có những Site đặt link toàn Site không sao ( vì tỉ lệ anchortext vẫn được phân bổ đều )… Và còn rất nhiều so sánh cực kì thú vị khác nữa. Nhưng chắc chắn 1 điều nếu trong 1 Site cả việc đi link + link nội đến 1 từ khoá quá nhiều không cân bằng là từ khoá đó sẽ rớt hạng.
4. Lưu ý thuật toán google là logic ( tức là cộng gộp những diễn biến trên Site để đưa ra hình phạt chứ không dựa vào 1 yếu tố).
Quay lại vấn đề chúc mừng. Đây là cơ hội để những Site rớt hạng tìm ra giải pháp cho thời đại seo mới …THỜI ĐIỂM HOÀN HẢO ĐỂ BẮT ĐẦU LẠI.

Những kiến thức seo trước đây là do kinh nghiệm, trải nghiệm của những tiền bối đúc kết ra và đến thời điểm này 1 phần đã không còn áp dụng được nữa.

THỜI ĐẠI MỚI NẾU CÒN SEO THEO CÔNG THỨC NHẤT ĐỊNH LÀ TỰ SÁT