Chiến dịch hiển thị thông minh cung cấp một giải pháp thông minh, đơn giản để quản lý các biến phức tạp của quảng cáo hiển thị và có thể là cách dễ dàng nhất để mở rộng cơ sở khách hàng của bạn và giành được các chuyển đổi mới. Sử dụng chiến dịch hiển thị thông minh để hiển thị quảng cáo ở hầu hết mọi định dạng trên Mạng Hiển thị của Google, tiếp cận mọi người ở tất cả các giai đoạn trong chu kỳ mua—từ những người có cùng sở thích đã được thể hiện cho tới khách hàng sắp mua hàng.

7 PHƯƠNG PHÁP CHỐNG CLICK ẢO GOOGLE ADS

Trên Mạng hiển thị, Chiến dịch hiển thị thông minh kết hợp 3 công nghệ tối ưu hóa để sử dụng hoạt động và ước tính của việc nhắm mục tiêu, đặt giá thầu và tạo quảng cáo:

 • Đặt giá thầu tự động. Sử dụng CPA mục tiêu làm cơ sở, Chiến dịch thông minh tối ưu hóa để đặt giá thầu của bạn theo khả năng chuyển đổi trong từng và mỗi phiên đấu giá quảng cáo, tìm cách mang lại cho bạn giá trị tốt nhất có thể.
 • Nhắm mục tiêu tự động. Nhắm mục tiêu tối ưu hóa khi chiến dịch của bạn chạy, có nghĩa là quảng cáo của bạn ngày càng hiển thị ở nơi chúng sẽ giúp bạn có được doanh thu nhiều nhất.
 • Tạo quảng cáo tự động. Quảng cáo sẽ tự động được tạo từ các yếu tố nền tảng mà bạn cung cấp, như dòng tiêu đề, mô tả, biểu trưng và hình ảnh. Chúng phù hợp với hầu hết mọi không gian quảng cáo trên Mạng hiển thị.

Contents

LỢI ÍCH CỦA CHIẾN DỊCH HIỂN THỊ THÔNG MINH:

 • Chiến dịch hoạt động hàng đầu trong phút chốc
 • Thông minh hơn, dễ dàng hơn
 • Tìm những người quan trọng nhất

CHIẾN DỊCH THÔNG MINH CÓ THỂ LÀ LỰA CHỌN PHÙ HỢP CHO BẠN NẾU:

 • Bạn muốn thu hút thêm khách hàng ngoài các chiến dịch được nhắm mục tiêu theo cách thủ công của bạn
 • Bạn sử dụng theo dõi chuyển đổi và bạn đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện dựa trên chuyển đổi. Để đủ điều kiện thiết lập Chiến dịch hiển thị thông minh, bạn cần có ít nhất 50 chuyển đổi trên Mạng hiển thị—hoặc ít nhất 100 chuyển đổi trên Mạng tìm kiếm—trong 30 ngày qua.
 • Bạn đã giới hạn quảng cáo trên Mạng hiển thị thành tiếp thị lại, nhưng giờ lại muốn tiếp cận mọi người sớm hơn trong quá trình mua.
 • Bạn mới làm quen với quảng cáo trên Mạng hiển thị và muốn có một chiến dịch mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng

ĐIỀU BẠN ĐẠT ĐƯỢC VỚI CHIẾN DỊCH THÔNG MINH:

 • Một quy trình xây dựng chiến dịch đơn giản hơn nhiều
 • Một giao diện thân thiện để quản lý quảng cáo của bạn
 • Một cách mới, hợp lý để theo dõi tiến độ của bạn

hiển thị thông minh google adwords

ĐIỀU BẠN CÒN THIẾU SÓT:

 • Chiến lược giá thầu thủ công
 • Các cài đặt như thiết bị hoặc phương pháp phân phối
 • Chiến dịch chỉ dành cho thiết bị di động hoặc chỉ dành cho máy tính để bàn
 • Nhắm mục tiêu thủ công, bao gồm loại trừ vị trí
 • Tạo thủ công tất cả các quảng cáo của bạn
 • Khả năng thay đổi Chiến dịch thông minh của bạn thành một loại chiến dịch hiển thị khác

CÁCH ĐẶT GIÁ THẦU TỰ ĐỘNG HOẠT ĐỘNG

Chiến dịch hiển thị thông minh sử dụng CPA mục tiêu, tập trung vào chuyển đổi. Chiến dịch thông minh của bạn tối ưu hóa để đặt giá thầu tích cực nhất khi dữ liệu hiệu quả cho thấy khả năng chuyển đổi cao nhất và đặt giá thầu thấp hơn đáng kể khi dữ liệu cho thấy khả năng chuyển đổi thấp. Sau một giai đoạn tìm hiểu cần thiết, chiến dịch của bạn nên bắt đầu tối ưu hóa trong vòng 2 tuần hoặc sau khi chiến dịch tạo ra khoảng 50 chuyển đổi, tùy theo điều kiện nào đến trước.

CÁCH NHẮM MỤC TIÊU TỰ ĐỘNG HOẠT ĐỘNG

Để giúp bạn tiếp cận những người quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của mình, chiến dịch tự động sử dụng dữ liệu hiệu quả để tích cực tìm kiếm các chuyển đổi. Chiến dịch hiển thị thông minh kết hợp hai phương pháp nhắm mục tiêu: tiếp thị lại tự động cho những người đã truy cập trang web của bạn và cũng nhắm mục tiêu tự động, là hoạt động rất tốt trong việc thu hút khách hàng “giữa kênh”—tức là sớm hơn nhiều trong quá trình mua hàng.

CÁCH TẠO VÀ TỐI ƯU HÓA QUẢNG CÁO HOẠT ĐỘNG

 1. Hệ thống kết hợp từng nội dung của bạn vào quảng cáo mà tự động đổi kích thước để phù hợp với bất kỳ loại hoặc kích thước quảng cáo chuẩn nào, tự động lựa chọn tổ hợp tốt nhất cho mỗi lần hiển thị
 2. Quảng cáo của bạn hiển thị theo cách được nhắm mục tiêu cho những người duyệt một trong hàng triệu trang web trên Mạng hiển thị
 3. Khi các nội dung đã tích lũy đủ dữ liệu, bạn nhận được báo cáo về hiệu quả của nội dung
 4. Bạn biết được nội dung nào hiệu quả nhất và nội dung nào không hiệu quả cũng như có thể điều chỉnh chiến dịch của bạn để sử dụng hình ảnh và văn bản hiệu quả nhất
 5. Bạn tiết kiệm thời gian trong khi hưởng lợi từ khả năng tối ưu hóa chiến dịch của hệ thống

Chiến lược khôi phục website khi SEO

QUẢNG CÁO CỦA TÔI TRÔNG NHƯ THẾ NÀO?

Chiến dịch thông minh chạy Quảng cáo hiển thị thông minh, một định dạng đáp ứng mới, trên Mạng Hiển thị. Điều đó có nghĩa là nội dung của bạn được kết hợp thành văn bản, hình ảnh và quảng cáo gốc mà tiếp cận không gian quảng cáo thuộc mọi loại và kích thước. Khả năng thích ứng của quảng cáo đáp ứng cho phép bạn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình mà không cần phải tạo hàng tá quảng cáo theo mọi tổ hợp kích thước và loại quảng cáo.

CÁCH DỮ LIỆU HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG

Khi chiến dịch của bạn đẩy mạnh, bạn sẽ muốn xem kết quả và quản lý nội dung của mình. Báo cáo nội dung Chiến dịch hiển thị thông minh bao gồm dữ liệu về hiệu suất quảng cáo mẫu.

 • Quảng cáo mẫu. Nhấp vào liên kết Xem thêm kích thước để xem ví dụ khác về nhiều kích thước mà quảng cáo của bạn chạy.
 • Dữ liệu hiệu quả. Sử dụng bảng của bạn để xem dữ liệu cho từng nội dung—bao gồm cả cách Google đã chấm điểm hiệu quả của nội dung dựa trên khả năng tạo ra chuyển đổi của nội dung.