CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN 4 XU HƯỚNG SEO HOT 2018

Năm 2017 bạn đã trải qua  nhiều cô động về seo nhưng nó sẽ tươi sáng hơn ví như bạn nắm rõ được các xu hướng Seo 2018

Cập nhập 4 xu hướng Seo Hot 2018

1. Tìm kiếm di động

Những năm qua Google vẫn ưu tiên trải nghiệm thiết bị di động với thuật toán MobileGeddon và 2017 thì vẫn không hề thay đổi. Tìm kiếm di động vẫn lên ngôi và ngày càng quan yếu

Bạn cần có 1 trangsite tối ưu cho di động (trangsite Seo) (sử dụng công cụ sau đặt kiểm tra https://search.google.com/search-console/mobile-friendly).

Không chỉ vậy, Google còn vồ cập tới việc trangsite của bạn Tối ưu trải nghiệm người dùng trên Mobile như thế nào.

Biểu hiện là websitestie quá trình chọn mua bán trên điện thoại di động rất dễ ợt cho người dùng

seo cho bất động sản

Cập nhập 4 xu hướng Seo Hot 2018

2. Tìm kiếm địa phương
 
Locial đang trở nên khá thịnh hành và sẽ tiếp tục hoàn thiện, nhất là khi kiếm tìm bằng di động, người dùng có xu hướng tầm kiếm kèm với tên địa danh. Bạn có nhiều việc cần làm để sẵn sàng cho xu hướng này:
  • Cần có Google Maps cho xí nghiệp của bạn.
  • Thêm thông tin địa phương và toàn bộ cả các Title, Description để google cập nhập liền ngay sau đó chóng nhất.
3. Content vẫn là số 1.
 
Trong quá trình Seo Backlink vẫn chiếm một vị trí quan trọng nhưng Hiện nay người dùng ưu tiên trải nghiệm đọc và hiểu dồi dào bởi thế content của bạn phải thật chất lượng thu hút người dùng. (google ưu tiên trải nghiệm người dùng).
 
Vì vậy bạn cần phải có những bài viết:
 
Thứ 1: Chất lượng
Thứ 2: Chuẩn Seo
4. Mạng xã hội là vẫn mạng chia sẻ lớn nhất.
xu hướng seo năm 2018
 
Seo là chia sẻ. Website cần phải có tương tác và traffic tự nhiên luôn được google ưu tiên nhất và mạng xã hội (facebook, zalo…) vẫn luôn manglại tương tác cao nhất, có sức lan toả mạnh mẽ nhất với websitesite của bạn.
Trên đây là 4 khuynh hướng Seo dẫn đầu 2018 đối với những bạn đã làm Seo từ lâu nên cập nhập và phần mềm vào trang sitesite của mình đặt có 1 quy trình Seo phi thường nhất.
Lưu ý đến xu hướng SEO năm là 2018: Trong việc SEO website lên top của Google, thì việc xây dựng backlink ( tức là xây dựng liên kết ) với website của bạn thực sự là quan trọng lắm. Có nhiều người nói việc xây dựng website không backlink sẽ lên top, nhưng thực chất chỉ cần có bạn nào biết cách SEO thì mới áp dụng được, vì đa phần người code website SEO sẽ chặn bot thu thập các con bọ của Google vào website, khiến cho việc bạn tra backlink website đó sẽ hoàn toàn không thấy một backlink nào đổ về đâu nhé. Giải pháp seo năm 2018 vẫn không có gì thay đổi nhiều, quan trọng vẫn là làm sao cân bằng được các công việc mình đang seo, em thấy Backlink vẫn là yếu tố quan trọng song song cùng với nội dung chất lượng.
Content luôn được coi là linh hồn của mọi cuộc tối ưu. Tất cả mọi yếu tố đánh giá xếp hạng cũng chủ yếu nhắm vào đích cuối là content. Cứ theo hướng này thì bạn thấy, chẳng bao giờ content bị phế được cả, cho dù xu hướng gì đi nữa.
Đối với bạn thế hệ khởi đầu Làm Seo cần phải hiểu quy trình từ A đến Z.