Google Updated HiểnThị Nội Dung! – 300 ký tự chứ không còn là 156 ký tự nữa, đây là thông tin mà mình nhận được trong thời gian gần đây về việc update mới của Google và họ đã bắt đầu cho triển khai testing thị trường trên diện rộng.

Đó là việc hiển thị thẻ Description lên tới hơn 300 ký tự thay vì là 156 ký tự như trước đây. Việc này sẽ góp phần làm cho phần định danh của Description được chi tiết hơn và bài bản hơn. Điều này chứng tỏ một điều là Google đang dần chuyển hướng nhiều yếu tố đánh giá thứ hạng và đang cố làm bạn đánh lạc hướng với hàng loạt các yếu tố không liên quan khác. Mình sẽ chia sẽ lại những điều này, những yếu tố cốt lỗi để đánh giá và đã qua thực nghiệm, không phải là những file share tràn lang trên mạng về Google Guideline hay Trình Tự Đánh Giá Page của Google (Không phải ngẫu nhiên mà Google cho public thông tin này đâu nhé).
Kèm theo đó là sau khi mình thực hiện test trên nhiều thị trường thì sắp tới Google sẽ chuyển hướng không phụ thuộc vào “Keyword Desity – Mật độ từ khóa” để đánh giá yếu tố Topic liên quan trên nội dung bài viết nữa. Mà thay vào đó là yếu tố khác, hiện chưa thể dùng từ gì để mình có thể diễn tả bằng tiếng Việt cho mọi người cho sát nghĩa được.

Tăng mức độ uy tín cho website

* Google không coi trọng thẻ meta description
Để tránh tình trạng nội dung 1 kiểu và meta description 1 kiểu, google coi trọng nội dung hơn. Thực tế qua 1 số ví dụ sau
– Từ khóa ” khuyen mai viettel ” , website của website đã đứng top 1 từ rất lâu rùi mà trong khi đó google không hiện meta description. Nguyên nhân là do file robots.txt chặn bot google.
– Nếu bạn không sử dụng thẻ meta description thì google của sẽ từ động tìm trong nội dung 1 đoạn văn bản phù hơp, thường thì google lấy đoạn đầu của nội dung bài viết để hiện thị trên kết quả tìm kiếm.
– Google cũng không không hiện thị đúng nội dung của meta description nếu nó không phù hợp với nội dung bên trong.

LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ CỦA QUẢNG CÁO GOOGLEADWORDS 
Chi phí thấp hiệu quả cao
Chỉ trả tiền cho các nhấp chuột
Nhắm đúng đối tượng khách hàng
Không phụ thuộc vào chi phí ít hay nhiều.
Chắt lọc lượng khách hàng tiềm năng và thực sự có yêu cầu
Hiển thị ở vị trí cao trong trang đầu tiên google
Chính xác trong khả năng đo lường thị trường
Dễ dàng trong việc thêm bớt từ khóa
Ngân sách được quản lý linh hoạt
Bám sát ,theo dõi dự án một cách chi tiết nhất
Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng
Thông tin liên hệ yêu cầu tư vấn dịch vụ Quảng cáo Google AdWords:
Điện thoại: 0901 00 55 88